2 lưu ý khi chọn sopha cho phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ hiện đang chiếm ưu thế hiện trong cuộc sống hiện đại. Với bộ sofa là món đồ trung tâm cần phải đặc biệt chú ý trong cách lựa chọn để có được món đồ đẹp và phù hợp nhất. Ghi nhớ 2 lưu ý sau khi chọn sopha cho phòng khách nhỏ qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Kiểu dáng sopha cho phòng khách nhỏ

Hiện  nay trên thị trường các mẫu sofa phòng khách rất đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Khi chọn sopha cho phòng khách nhỏ các bạn nên lựa chọn thiết kế đơn giản, nhỏ gọn ở https://tinnhadep.com/ để có thể tiết kiệm tối đa diện tích khi bày trí. Điều này cũng sẽ giúp dễ dàng kết hợp cùng những đồ nội thất khác.

sopha cho phòng khách nhỏ

Mẫu sofa dáng văng cho phòng khách nhỏ

Những bộ bàn ghế sofa cao cấp dáng văng hoặc dáng góc sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn. Với thiết kế đơn giản cũng như cùng với đó dễ dàng đặt ở các vị trí khác nhau nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Màu sắc ghế sofa

Sự đa dạng về màu sắc của các bộ sofa phòng khách giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho không gian sống của gia đình mình. Tuy nhiên, với không gian có diện tích khiêm tốn cần chú ý để tránh việc khiến cho không gian trở nên chật trội, bí bách hơn.

sopha cho phòng khách nhỏ

Sofa gam màu tươi sáng cho phòng khách nhỏ

Những bộ sofa có gam màu tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các không gian phòng khách này. Các tông màu trắng, xanh dương hay paste sẽ là sự lựa chọn các bạn có thể suy nghĩ.

Khi chọn sopha cho phòng khách nhỏ hãy cân đối 2 yếu tố này để có thể lựa chọn được mẫu sofa đẹp, phù hợp nhất cho không gian sống của gia đình mình nhé.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa đẹp có sẵn cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Ghế sofa đơn nhỏ gọn mua ở đâu Hà Nội?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You