3 điều cần làm trước khi mua sofa phòng khách cho gia đình

Để mua sofa phòng khách cho gia đình mình được tốt hơn, bạn nên chú ý đến một số điều sau. Đây là những lưu ý sẽ giúp việc chọn lựa sofa thu gọn lại và nhanh chóng hơn so với việc tìm kiếm nhiều mẫu sofa khác nhau, khó lòng lựa chọn.

1. Đo diện tích phòng khách

Trước khi đi mua sofa phòng khách, bạn nên đo trước diện tích để tìm kiếm mẫu sofa với kích thước phù hợp và tỷ lệ cân đối cho gian phòng. Từ diện tích phòng khách lớn hay nhỏ mà quý vị có thể xác định được kiểu dáng sofa nên chọn, màu sắc, chất liệu, kích thước, các mẫu sofa có thể kết hợp cho phòng khách. Bên cạnh đó là quyết định đến tỷ lệ sofa để sắp đặt tiện dụng, tận dụng những góc chết trong nhà cũng như bố trí đồ dùng nội thất được tốt hơn.

Đo và xác định vị trí đặt sofa theo hướng nào phù hợp

2. Xác định kinh phí của mình

Bên cạnh việc chọn sofa hợp với diện tích thì kinh phí mà bạn có thể bỏ ra để mua sofa là bao nhiêu nên được cân đối trước để không vượt quá giới hạn cũng như tránh việc tiếc với những mẫu sofa giá đắt hay chọn sofa quá rẻ mà chất lượng không đến đâu. Trường hợp không đủ chi phí để mua sofa da thật chẳng hạn nhưng có thể mua sofa da cao cấp thì nên chọn sofa có chất lượng tốt nhất, đừng chọn sofa có bề ngoài đẹp mà giá rẻ, chất lượng kém sẽ không thể bền lâu. Chi phí dành cho mua sofa nên từ 15 triệu trở lên để sở hữu sofa tốt. Trong đó sofa nỉ giá rẻ thường rẻ hơn so với sofa da.

Xác định kinh phí trước khi mua sofa

3. Tìm địa chỉ chọn mua sofa uy tín

Có nhiều công ty và siêu thị cung cấp sofa mà quý vị có thể lựa chọn nhưng cần chọn đơn vị uy tín, có sự chuyên nghiệp và trách nhiệm cao không chỉ là khâu tư vấn mà còn là bán hàng cũng như hậu mãi, thời gian bảo hành, bảo trì. Quý vị có thể tham khảo các đơn vị khác nhau để kiểm tra chất lượng và giá thành, trải nghiệm thử trước khi mua…để chọn được chiếc sofa đẹp ưng ý nhất và có tuổi thọ lâu bền nhất.

Mua sofa phù hợp tại Cosy

Tại Nội Thất Cosy, quý vị có thể chọn mua sofa phòng khách với đa dạng mẫu mã từ sofa da đến ghế sofa vải, sofa đơn đến sofa góc, sofa văng, sofa bộ…phù hợp theo diện tích và kinh phí của mình. Cosy có đội ngũ tư vấn sẽ nghiên cứu và hướng dẫn mẫu sofa phù hợp kinh phí và không gian của quý vị.

Đến showroom số 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để chọn mua sofa phù hợp nhất, đúng giá, đúng chất lượng, bảo hảnh dài lâu, chắc chắn, đảm bảo uy tín nhé!

====>>>> 5 lý do nên chọn mua sofa bọc da Microfbier cao cấp?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.