3 màu sắc thảm trải sàn cho mùa đông không thể bỏ lỡ

3 màu sắc thảm trải sàn cho mùa đông không thể bỏ lỡ

Chọn màu sắc thảm trải sàn cho mùa đông được rất nhiều gia chủ quan tâm. Màu sắc thảm sofa không chỉ quyết định nên giá trị thẩm mĩ mà còn giúp bạn xua tan giá lạnh và tạo sự ấm áp cho căn phòng.

Bạn không thể nào bỏ lỡ 3 màu sắc của thảm sofa cực kì phù hợp cho mùa đông lạnh giá năm nay đâu nhé.

3 màu sắc thảm trải sàn cho mùa đông không thể bỏ lỡ

Thảm màu ghi xám

Với thảm màu ghi xám nó không chỉ thích hợp cho mùa đông mà còn hợp với mọi mùa trong năm. Với mùa đông gam màu ghi xám sẽ giúp cho căn phòng của bạn ấm áp, dễ chịu và sang trọng hơn, không bị lạnh lẽo. Hơn nữa gam màu này dễ kết hợp với sofa góc đẹp cũng như bàn trà giúp cho không gian thanh lịch và đẳng cấp hơn.

màu sắc thảm trải sàn cho mùa đông

Thảm màu ghi xám rất phù hợp cho mùa đông, không gian sang và dễ chịu

Thảm màu đỏ

Mùa đông không thể nào bỏ qua thảm sofa gam màu đỏ. Đây là màu nóng nên sẽ giúp căn phòng ấm hơn khi bạn bước vào. Màu đỏ cũng đem lại nguồn năng lượng rất tích cực. Khi dùng thảm sofa màu đỏ bạn có thể sử dụng ghế sofa màu trắng, màu xám sẽ phù hợp nhất.

màu sắc thảm trải sàn cho mùa đông

Không gian mùa đông ấm hơn với thảm màu đỏ

Thảm màu cam

Vào mùa đông bạn cũng có thể sử dụng thảm trải sàn màu cam. Đây cũng là gam màu nóng cuốn hút, ấn tượng cho phòng khách, xua tan giá lạnh mùa đông. Thảm màu cam có nhiều loại cho bạn chọn lựa như thảm lông, thảm len, thảm sợi tổng hợp... Bạn có thể kết hợp cùng sofa nhập khẩu hà nội màu sáng hay đồng màu.

màu sắc thảm trải sàn cho mùa đông

Thảm màu cam cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mùa đông

3 màu sắc thảm trải sàn cho mùa đông bạn không thể nào bỏ lỡ. Đến ngay Nội Thất Xinh để chọn được tấm thảm sofa với màu sắc ưng ý nhất.

=> Tham khảo:  Không gian hoàn hảo với thảm sofa tân cổ điển

Bạn đã biết cách chọn sofa phòng ngủ đẹp
Việc lựa chọn sofa cho phòng ngủ hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn để có được không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất. Nhưng nếu không biết...
Bộ ghế sofa chân inox và những ưu điểm nổi bật
Có thể nói bộ ghế sofa chân inox đang là xu hướng hiện nay. Thiết kế chân inox đem lại cho người sử dụng cũng như không gian nhiều các lợi ích khác nhau. Hãy...
Cách phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật
Muốn sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người khi bước vào không gian thì nên làm thế nào? Phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp chính...
Kết nối với Nội thất Cosy