3 màu sắc thảm trải sàn phù hợp cho phòng ăn gia đình

Có nhiều màu sắc thảm trải sàn khác nhau, bạn có thể chọn lựa theo ý thích cũng như là tùy theo vị trí bố trí thảm. Với nhà ăn là nơi gia đình bạn quây quần, ăn uống thì màu sắc nào của thảm sofa sẽ phù hợp nhất?

Với thảm đẹp cho sofa ngoài việc sử dụng cho phòng khách thì bạn còn có thể dùng cho phòng ăn gia đình. Và sau đây là gợi ý về một số màu sắc của thảm trải sàn cực kì thích hợp với không gian phòng ăn.

Bạn Đang Xem: 3 màu sắc thảm trải sàn phù hợp cho phòng ăn gia đình

3 màu sắc thảm trải sàn phù hợp cho phòng ăn gia đình

Thảm màu nâu

Xem Thêm : Bí quyết chọn kích thước cho kệ tivi treo tường chuẩn nhất

Phòng ăn lựa chọn thảm trải sofa màu nâu sẽ rất thích hợp. Gam màu này vừa đem lại sự ấm áp, sang trọng lại vô cùng sạch sẽ. Nó giúp không khí gia đình bạn thêm ấm áp hơn. Và bạn có thể chọn thảm màu nâu đơn sắc hoặc có thêm họa tiết tùy ý thích.

màu sắc thảm trải sàn

Thảm màu nâu sang trọng, ấm áp và sạch sẽ cho nhà ăn

Thảm màu xám

Thảm màu xám trung tính dành cho không gian nhà ăn cũng rất phù hợp. Màu xám dễ phối với màu của bàn ăn mặt đá hay các món đồ khác và giúp nhà ăn hài hòa hơn. Một bộ bàn ăn mặt đá với tấm thảm màu xám sẽ giúp phòng ăn cực kì đẹp, sạch và sang.

màu sắc thảm trải sàn

Thảm màu xám cho nhà ăn đẹp hơn, dễ hợp với bàn ghế ăn

Xem Thêm : List 4 điều cần nhớ khi chọn bàn ghế ăn cho chung cư nhỏ

Thảm màu đen

Thảm màu đen cũng rất được yêu thích trong các phòng ăn gia đình. Màu đen sạch sẽ, không để lộ vết bẩn, dễ vệ sinh cũng như dễ phối hợp cùng với các món đồ nội thất khác. Màu đen của thảm sofa cũng đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao cho không gian nhà ăn của bạn, tạo sự sang trọng và đẳng cấp hơn.

màu sắc thảm trải sàn

Thảm sofa màu đen cũng cực kì thích hợp với không gian nhà ăn

Bên cạnh phòng khách hay phòng ngủ thì thảm sofa cũng vô cùng thích hợp với phòng ăn gia đình. Trên đây là 3 màu sắc thảm sofa rất phù hợp với nhà ăn và được nhiều gia đình yêu thích. Còn rất nhiều các màu sắc thảm khác nhau cho bạn chọn lựa. Mua thảm trải sàn cho phòng ăn cũng như nhiều không gian khác nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo:  3 gợi ý lựa chọn thảm trải sàn cho phòng ăn chuẩn nhất

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You