3 ý tưởng thiết kế phòng khách nhà ống 4m hợp xu hướng

Quý vị chưa biết cách thiết kế phòng khách nhà ống 4m như thế nào cho tiện nghi, khoa học mà lại hợp xu hướng? Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh ngay nhé!

Các ý tưởng thiết kế phòng khách nhà ống 4m đẹp

Nhà ống thường có mặt tiền nhỏ, do đó việc lên ý tưởng thiết kế nội thất đẹp và khoa học không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là đối với những người không có nhiều kiến thức về nội thất và kiến trúc.

Bởi vậy, dưới đây Nội Thất Xinh sẽ gợi ý một số ý tưởng thiết kế phòng khách nhà ống 4m cho quý vị tham khảo.

Thiết kế nội thất với ghế sofa nhỏ

thiết kế phòng khách nhà ống 4m

Nội thất nhà ống với ghế sofa nhỏ

Phòng khách nhà ống thường được thiết kế với kích thước vừa và nhỏ. Bởi vậy, lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách có kích thước nhỏ gọn, tận dụng được hết không gian trong phòng khách là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa văng hoặc mẫu bàn ghế gỗ góc chữ L phòng khách nhà ống với kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, sử dụng kệ tivi treo tường cho phòng khách để tiết kiệm không gian trên cao, đồng thời hạn chế được một số đồ décor trang trí tường nhà.

Thiết kế không gian liên thông

thiết kế phòng khách nhà ống 4m

Thiết kế phòng khách liên thông

Một ý tưởng nữa khi thiết kế phòng khách nhà ống 4m mà quý vị không nên bỏ qua đó là phương án thiết kế nhà liên thông. Với không gian nội thất nhỏ, việc bỏ đi những bức tường ngăn cách sẽ khiến ngôi nhà trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Quý vị có thể thiết kế không gian phòng khách liên thông với phòng ăn trong nhà. Đây cũng là một trong những ý tưởng được nhiều người lựa chọn.

Thiết kế nội thất thông minh

thiết kế phòng khách nhà ống 4m

Sử dụng những món đồ nội thất thông minh

Sử dụng những món đồ nội thất thông minh vừa mang tới không gian nội thất đẹp, sang trọng mà lại mang tới không gian sống tiện nghi dành cho cả gia đình. Đây là phương án thiết kế nội thất đang được nhiều người lựa chọn.

Trên đây là một số cách thiết nội thất dành cho nhà ống, quý vị tham khảo ngay nếu chưa biết nên sắp xếp, bài trí không gian sống của mình như thế nào? Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You