4 Cách chọn những mẫu ghế sofa đẹp “chuẩn không cần chỉnh”

Tham khảo ngay 4 cách chọn những mẫu ghế sofa đẹp theo từng kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu… dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Chắc chắn giúp bạn mua được những mẫu sofa đẹp giá rẻ “chuẩn không cần chỉnh” đáp ứng cao nhu cầu, thẩm mỹ và tiện ích sử dụng tối ưu nhất.

Chọn những mẫu ghế sofa đẹp theo kiểu dáng

Kiểu dáng ghế sofa quyết định nhiều đến cảm giác sử dụng, tiện nghi và đảm bảo công năng sử dụng tối ưu. Trên thị trường hiện nay, những mẫu ghế sofa đẹp rất phổ biến với 2 kiểu sofa thông dụng là: sofa góc chữ L và ghế sofa văng – văng bộ. Trong đó các mẫu sofa góc chữ L được ưa chuộng hơn cả.

Bạn Đang Xem: 4 Cách chọn những mẫu ghế sofa đẹp “chuẩn không cần chỉnh”

Các mẫu ghế sofa góc chữ L được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại nên phù hợp với cả chung cư, nhà phố của các gia đình. Đặc biệt hơn, lựa chọn mẫu các mẫu sopha cao cấp này đặt trong phòng khách sẽ làm không gian tiếp khách của bạn trở nên sang trọng và lịch sự nhất.. Nhiều người đã chọn cho mình bộ sofa kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cũng nhìn về một phía để có được cảm giác thuận tiện và thoải mái nhất.

4 Cách chọn những mẫu ghế sofa đẹp "chuẩn không cần chỉnh"

Mẫu ghế sofa góc chữ L hiện đại đặt trong không gian phòng khách chung cư của các gia đình

4 Cách chọn những mẫu ghế sofa đẹp "chuẩn không cần chỉnh"

Ngoài ra còn có các mẫu ghế sofa văng nhỏ, văng bộ giúp không gian gọn gàng, thanh lịch

Chọn những mẫu ghế sofa đẹp nhất theo màu sắc

Xem Thêm : Trang trí phòng khách nhỏ đẹp đơn giản bằng màu sắc

Các xu hướng màu sắc ghế sofa ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của gia chủ vì thế khi mua những mẫu ghế sofa đẹp bạn nên chú ý điều này.

Khi chọn màu sắc các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nên dựa vào màu sắc tổng thể không gian, màu nền sàn nhà, sơn tường… để đảm bảo sự hài hòa, đồng bộ tránh bị lệch tông thiếu thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể quan tâm đến một số yếu tố phong thủy nội thất, sở thích của bản thân để thu hút thêm tài lộc, may mắn tạo cảm giác thoải mái thư giãn khi nghỉ ngơi.

4 Cách chọn những mẫu ghế sofa đẹp "chuẩn không cần chỉnh"

Màu sắc ghế sofa đẹp hài hòa sẽ giúp không gian thêm sang trọng, ấn tượng hơn

Chọn kích thước những mẫu ghế sofa đẹp

Ngoài các yếu tố về màu sắc, kiểu dáng thì kích thước những mẫu ghế sofa đẹp cũng rất quan trọng. Thông thường, kích thước ghế sofa sẽ được lựa chọn tùy chỉnh theo diện tích của phòng khách. Với không gian phòng khách đẹp có diện tích rộng rãi, không gian thoáng bạn có thể chọn các mẫu sofa văng bộ hoặc ghế sofa góc hình chữ L tạo cảm giác rộng rãi, bề thế.

Xem Thêm : Những mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại mức giá dưới 15 triệu đồng

Còn với các phòng khách diện tích nhỏ, bạn nên chọn những mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp kiểu dáng góc chữ L nhỏ hoặc sofa văng nhỏ để linh hoạt di chuyển. Tùy từng không gian sẽ có cách chọn mua những mẫu ghế sofa đẹp phù hợp và nên nhờ sự tự vấn của đơn vị bán sofa có kinh nghiệm, uy tín.

4 Cách chọn những mẫu ghế sofa đẹp "chuẩn không cần chỉnh"

Mỗi một không gian nội thất phòng khách khác nhau nên chọn kích thước những mẫu sofa đẹp nhất khác nhau

4 Cách chọn những mẫu ghế sofa đẹp "chuẩn không cần chỉnh"

Mẫu ghế sofa đẹp nhỏ gọn dành cho phòng khách có diện tích nhỏ

Ngoài ra, khi chọn những mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách bạn cũng nên chú ý đến cả chất liệu sử dụng, độ bền và ưu điểm của từng chất liệu. Bên cạnh đó, biết cách kết hợp cùng mẫu bàn sofa chuẩn sẽ giúp không gian hài hòa, tinh tế và tăng thẩm mỹ hơn. Khi mua những mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách hãy chú ý thêm cả những yếu tố nay.

Hi vọng với bài chia sẻ cách chọn những mẫu ghế sofa đẹp “chuẩn không cần chỉnh” mà Nội Thất Xinh cập nhật ở trên. Sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua cho gia đình mẫu sofa đẹp thực sự phù hợp với không gian sống.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You