Bàn ăn phong cách Indochine là gì?

Các mẫu bàn ăn phong cách Indochine hiện đang được nhiều người tìm kiếm. Nếu quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé! Điều này giúp quý vị có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bàn ăn phong cách Indochine là gì?

Bàn ăn phong cách Indochine

Bàn ghế ăn thiết kế theo phong cách Đông Dương

Phong cách Indochine hay còn có tên gọi là phong cách Đông Dương. Phong cách này mang tới cho bạn sự hoài cổ và những ký ức xưa. Phong cách thiết kế này có sự giao thoa giữa 2 nền văn hóa của phương Đông và phương Tây. Bên cạnh những giá trị văn hóa bản sắc truyền thống của Việt Nam thì các mẫu bàn ăn phong cách Indochine còn có sự kết hợp giữa khiến trúc cổ của Pháp vào thế kỷ XX.

Món đồ nội thất này thích hợp với những ai yêu thích nét đẹp hoài cổ. Các mẫu ghế sofa cho phòng khách, bàn ghế ăn thiết kế theo phong cách này giúp mang tới cho quý vị tổ ấm an yên và vô cùng tinh tế.

Đặc điểm của bàn ăn thiết kế theo phong cách Indochine

+ Kiểu dáng mang đậm chất truyền thống

Các mẫu bàn ghế ăn được thiết kế theo phong cách này mang đậm phong cách truyền thống. Sản phẩm sở hữu vẻ đẹp đằm thắm mang tới không gian nội thất tuyệt vời dành cho quý vị. Sở hữu các đường nét thiết kế mềm mại và uyển chuyển, giúp mang tới cảm giác thư giãn cho ngôi nhà.

Bàn ăn phong cách Indochine

Sở hữu vẻ đẹp truyền thống

+ Chất liệu đặc trưng

Các mẫu bàn ăn phong cách Indochine có sự tự do trong việc lựa chọn vật liệu, chất liệu sản xuất đồ nội thất. Các mẫu bàn ăn theo phong cách này không chỉ sử dụng gỗ mà còn kết hợp với các vật liệu như: kim loại, đá, vải, mây đan… Đây là những chất liệu đặc trưng của phong cách Indochine.

Thông thường vật liệu đá thường sử dụng để ốp về mặt, giúp các mẫu bàn ăn cơm trở nên sang trọng hơn. Còn kim loại thường được thiết kế ở phần khung, chân để tăng độ bền đẹp. Phần lưng tựa ghế thường sử dụng vải hoặc mây đan.

Trên đây là thông tin về mẫu bàn ăn thiết kế theo phong cách Indochine. Quý vị muốn tham khảo những mẫu sofa da thật 100, bàn ghế ăn đẹp thiết kế với nhiều phong cách khác nhau hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *