Bạn đã biết cách giữ bàn trà mặt đá luôn bền đẹp chưa?

Bàn trà hiện nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn, trong đó bàn trà mặt đá được nhiều khách hàng yêu thích bởi nó mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Bàn trà mặt đá bảo quản như thế nào để luôn được như mới và bền đẹp. Nội Thất COSY xin trả lời bạn qua bài viết dưới đây. 

Phương pháp bảo quản bàn trà mặt đá cho gia đình bạn. 

Nhiều người cho rằng bàn trà mặt đá thì không cần phải bảo quản nhiều bởi vì nó thường bền và không bám các vết bẩn. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm cần được loại bỏ. Cho dù là bàn trà mặt đá nếu như bạn không biết cách giữ gìn cũng sẽ rất nhanh hỏng và mất đi tính thẩm mĩ. 

Bàn trà mặt đá đẹp

Bàn trà mặt đá cũng cần biết cách bảo quản mới bền đẹp.

Nếu như khi thức ăn hay đồ uống chẳng may đổ lên mặt bàn trà đá thì phải làm sao? Bạn không nên để quá lâu nhé, bởi cũng giống như đối với những bộ ghế sofa da để lâu các vết bẩn sẽ bám vào sẽ khó xử lý, thậm chí bạn phải dùng đến các vật cứng để làm sạch, điều này đồng nghĩa với việc mặt bàn rất dễ bị trầy xước. Bạn hãy xử lý nhanh các vết bẩn, hãy dùng khăn ướt mềm lau qua rồi lấy nước xà bông nhẹ làm sạch, lau lại bằng khăn mềm lần cuối. 

Bàn trà đá đẹp cao cấp

Nhanh chóng xử lý các thức ăn, nước uống bằng khi đổ lên bàn trà đá.

Bạn cũng chú ý là nếu như bàn trà mặt đá nhập khẩu có bẩn cũng đừng đổ nước trực tiếp lên và rửa sạch. Cách làm này ngược lại còn làm cho bàn trà nhanh hỏng do nước thấm sâu vào bên trong. Bạn nhớ chỉ nên dùng khăn ướt mềm và nước xà bông nhẹ để làm sạch bàn trà và không được đổ nước trực tiếp. 

Bàn trà mặt đá

Tránh xa các vật nhọn và sắc để bàn trà không bị trầy xước.

Bạn biết đấy, một khi bàn trá đá đã trầy xước thì không thể trở về như trạng thái ban đầu, bóng và đẹp nữa. Chính vì vậy bạn hãy tránh xa bàn trà với các vật sắc nhọn để bảo bảo vệ bàn trà một cách tốt nhất. Nếu như bàn trà có nhiều bụi bàn có thể dùng chổi lông gà để làm sạch. 

Bàn trà mặt đá mang lại sự đẳng cấp và vẻ đẹp khó cưỡng cho không gian, muốn bàn trà bóng và bền đẹp cần biết bảo quản đúng cách. Trên đây là một số cách bảo quản bàn trà đá đẹp cho gia đình bạn, hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé. Mua bàn trà đá đẹp và chất lượng hãy đến ngay với Nội Thất COSY. 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You