Bạn đã biết cách vệ sinh bàn trà cho phòng khách?

Khi sử dụng bất cứ món đồ nội thất nào bạn cũng cần biết cách chăm sóc và bảo quản để sản phẩm được bền lâu. Với bàn trà cũng vậy, bàn cần biết cách chăm sóc và vệ sinh bàn trà cho phòng khách để sản phẩm luôn đẹp như mới và bền hơn. Bạn đã biết cách chăm sóc bàn trà trong không gian gia đình mình chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

Một trong những món đồ không thể thiếu trong không gian phòng khách đó chính là bàn trà. Bàn trà cho phòng khách hiện nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn, với các chất liệu đa dạng giúp công việc chăm sóc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bạn Đang Xem: Bạn đã biết cách vệ sinh bàn trà cho phòng khách?

Vệ sinh bàn trà cho phòng khách.

Xem Thêm : BST ghế sofa văng nhập khẩu hà nội đẹp hút mắt

Bàn trà hiện nay có nhiều các chất liệu khác nhau, tùy theo mỗi chất liệu mà bạn có cách chăm sóc khác nhau.

bàn trà

Bàn trà mặt kính lau chùi dễ dàng.

Với bàn trà kính hay bàn trà mặt kính kết hợp gỗ thì vệ sinh và chăm sóc rất dễ dàng. Những vết ố vàng hay bụi bẩn bám ở trên bàn trà chất liệu này bạn cũng chỉ cần bình xịt rửa kính và khăn mềm là đã có thể đánh bay.  Tuy nhiên, cũng giống như khi vệ sinh ghế sofa da thì bạn cũng cần chọn các dụng dịch cho phép sử dụng để không làm ảnh hưởng đến màu sắc và độ bền của bàn trà. Chất liệu kính rất dễ dàng lau chùi và làm các vết bẩn biến mất nhanh chóng.

bàn trà đẹp

Bàn trà mặt đá cũng rất dễ dàng chăm sóc.

Với loại bàn trà cao cấp mặt đá thì sao? Bàn trà mặt đá cũng như bàn trà kính có ưu điểm là dễ dàng lau chùi và vệ sinh nhờ bề mặt trơn láng. Tuy nhiên, với bàn mặt đá bàn cần chú ý khi lau chùi cẩn thận để mặt bàn trà không bị trầy xước nhé. Không nên để các vật sắc nhọn xà xát lên mặt bàn trà.

bàn trà cao cấp

Chăm sóc bàn trà đúng cách cho sản phẩm luôn bền đẹp như mới.

Xem Thêm : Chọn liền tay 4 mẫu bàn ăn đá kết hợp gỗ cho nhà bếp

Với mỗi vết bẩn sẽ có cách xử lý khác nhau. Ví dụ như bụi bẩn bạn có thể chỉ cần lau bằng khăn mềm thấm nước nhưng với vết dầu mỡ thì lại khác. Nếu là vết dầu mỡ bạn cần thấm hút hết chúng và dùng xà bông thật loãng để làm sạch. Hay như vết kẹo cao su thì bạn có thể dùng đá lạnh để đánh bật chúng.

Biết cách chăm sóc bàn trà đẹp sẽ đem đến cho bạn sản phẩm đẹp và có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn. Mua bàn trà cao cấp chất lượng hãy đến ngay với Nội Thất COSY nhé.

 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You