Bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu có những loại nào?

Dòng bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu tại Hà Nội hiện có nhiều loại khác nhau. Sản phẩm này cũng được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau như: phân theo chất liệu, phân theo thương hiệu… Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích về dòng ghế sofa cao cấp này dưới đây nhé!

Các loại bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu hiện nay

Có nhiều cách để phân loại bộ bàn ghế sofa phòng khách cao cấp được nhập khẩu tại Hà Nội. Nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm này càng tăng cao, do đó sản phẩm cũng ngày càng đa dạng hơn. Dưới đây là 2 cách phân loại bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu quý vị có thể tham khảo.

Phân loại theo chất liệu

Bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu

Ghế sofa da nhập khẩu

Ghế sofa nhập khẩu hiện có 2 loại chính được phân theo chất liệu bọc ghế đó là: ghế sofa nỉ nhập khẩu và ghế sofa da thật nhập khẩu. Trong đó các mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu chiếm nhiều ưu thế hơn so với sofa vải nỉ hiện đại.

Ghế sofa da nhập khẩu hiện nay chủ yếu được bọc chất liệu da bò nguyên tấm. Độ dày và chất lượng da bò là yếu tố quyết định phần lớn tới giá bán của sản phẩm.

Phân loại theo thương hiệu

Ghế sofa nhập khẩu được phân loại theo thương hiệu gồm có nhiều loại như: ghế sofa da Malaysia, ghế sofa Italia, ghế sofa nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc… Mỗi loại ghế sofa có nguồn gốc xuất xứ khác nhau sẽ có mẫu mã thiết kế, chất lượng và giá bán khác nhau.

Bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu

Ghế sofa da Malaysia nhập khẩu

Để sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao quý vị hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi.

Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý vị về sản phẩm mọi lúc, mọi nơi.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa da chữ L hiện đại cho phòng khách

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You