Bạn nhận được lợi ích gì khi đặt đóng sofa theo yêu cầu?

Bạn đang tìm địa chỉ để đặt đóng sofa theo yêu cầu nhưng phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào thì uy tín nhất. Xưởng sản xuất sofa COSY uy tín, chất lượng chính là địa chỉ tin cậy mà bạn không thể bỏ qua. Khi đặt đóng ghế sofa tại xưởng của chúng tôi bạn nhận được nhiều lợi ích khác nhau. Đó là những lợi ích nào?

Lợi ích khi đặt đóng sofa theo yêu cầu

Khi bạn không thể chọn được bộ ghế sofa phòng khách ưng ý tại showroom của cửa hàng bán đồ nội thất thì biện pháp hoàn hảo lúc này đó chính là đặt đóng sofa theo yêu cầu. Giải pháp này mang lại nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm chi phí vì không phải thông qua khâu trung gian, vì bạn sẽ có thể đặt đóng trực tiếp với cửa hàng bán đồ nội thất mà bạn đến.
  • Bạn có thể cùng lên ý tưởng với xưởng sản xuất để tạo ra sản phẩm đẹp nếu như bạn đặt hàng với số lượng lớn.
  • Đặt đóng ghế sofa cho bạn mẫu ghế sofa đẹp như ý muốn, phù hợp với không gian, đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như công năng sử dụng.
  • Bạn có thể lựa chọn mẫu ghế sofa tại công ty nội thất hoặc bạn có mẫu sẵn và đưa cho xưởng sản xuất, họ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Bạn có thể đặt bộ ghế sofa da bò, giả da, sofa vải nỉ…
  • Đặt ghế sofa đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng và giao hàng nhanh chóng

Đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích khác nhau

Đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích khác nhau

Đem lại bộ ghế sofa đẹp như ý muốn

Đem lại bộ ghế sofa đẹp như ý muốn​

Đặt đóng sofa uy tín và tin cậy tại xưởng sản xuất sofa COSY

Có địa chỉ tại số 30, Đê Hữu Hồng, xã Yên Mỹ – Thanh Trì – Hà Nội, xưởng sản xuất sofa của Nội Thất COSY chính là địa chỉ tin cậy nhất dành cho mọi khách hàng, mọi đối tác. Chỉ trong vòng 7 – 10 ngày khi đặt ghế sofa là bạn có thể nhận được sản phẩm.

Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp chúng tôi có thể sản xuất ghế sofa theo nhiều phong cách, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Xưởng sản xuất sofa COSY mang đến những sản phẩm chất lượng nhất

Xưởng sản xuất sofa COSY mang đến những sản phẩm chất lượng nhất

Ghế sofa cao cấp tại COSY được làm với nhiều chất liệu bọc khác nhau từ da thật, da microfiber, da anh, vải nỉ….quý khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu, sở thích và túi tiền.

Được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau

Được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau

Diện tích rộng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết của sản phẩm. Ghế sofa rất an toàn cho sức khỏe do không thấm nước, không giữ vi khuẩn và cực êm ái khi sử dụng.

Chú ý đến từng chi tiết nhỏ cho sản phẩm chất lượng nhất

Chú ý đến từng chi tiết nhỏ cho sản phẩm chất lượng nhất

Xưởng sản xuất, đặt đóng sofa của COSY Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng, mọi đối tác. Đến với chúng tôi ngay để có được bộ ghế sofa ưng ý nhất.

Nội thất COSY chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng hàng đầu việt nam với giá cả cạnh tranh. Mang lại một không gian nội thất đẹp, thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.