Bàn nước phòng khách nên mua loại nào?

Bàn trà hiện có nhiều loại khác nhau do nhu cầu của người dùng ngày càng đa dạng. Vậy nên mua bàn nước phòng khách loại nào? Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn bàn trà đẹp mà quý vị nên tham khảo ngay.

Tiêu chí chọn mua bàn nước phòng khách

Lựa chọn bàn trà cho ghế sofa văn phòng cao cấp hay ghế sofa phòng khách quý vị nên chú ý ngay những tiêu chí dưới đây để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cao.

Chọn bàn trà phù hợp với kích thước ghế sofa

Bàn nước phòng khách

Chọn bàn có kích thước phù hợp

Kích thước của bàn nước phòng khách là yếu tố quan trọng quý vị cần phải lưu ý khi chọn mua sản phẩm này. Để chọn được mẫu bàn trà có kích thước phù hợp với bộ ghế sofa phòng khách quý vị phải chú ý tới kích thước của ghế.

Đối với bộ ghế sofa có kích thước nhỏ gọn thì nên lựa chọn những mẫu bàn trà nhỏ gọn cho phòng khách nhà mình. Còn đối với những mẫu ghế sofa có kích thước rộng lớn thì quý vị cũng phải lựa chọn mẫu bàn trà có kích thước tương xứng.

Chọn chất liệu của bàn trà

Bàn nước phòng khách

Chọn chất liệu sản phẩm

Tùy thuộc vào chất liệu của bộ bàn ghế sofa phòng khách mà quý vị lựa chọn loại bàn trà phù hợp. Thông thường những bộ ghế sofa nỉ sẽ thích hợp bày trí cùng với các mẫu bàn nước phòng khách bằng gỗ hoặc bàn trà khung gỗ mặt kính. Còn đối với những bộ bàn ghế sofa da khi kết hợp với bàn trà mặt đá sẽ mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn cho không gian.

Trên đây là 2 tiêu chí quan trọng khi chọn mua bàn trà phòng khách. Quý vị nên tham khảo ngay để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp nhất với không gian nội thất của mình.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để lựa chọn những mẫu bàn trà đẹp, sang trọng nhất cho phòng khách. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You