Bàn trà gỗ nhập khẩu có đắt không?

Các mẫu bàn trà gỗ nhập khẩu đẹp cho phòng khách hiện đang được nhiều người quan tâm. Nếu quý vị đang có nhu cầu về sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Vì sao nên mua bàn trà gỗ nhập khẩu?

Bên cạnh những mẫu ghế sofa da phòng khách cao cấp thì nhiều người hiện nay cũng có nhu cầu tìm kiếm những mẫu bàn trà nhập khẩu đẹp. Bởi ai cũng muốn sở hữu không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao và sang trọng hơn.

Bàn trà gỗ nhập khẩu

Bàn trà gỗ cao cấp

Trong đó những mẫu bàn trà gỗ nhập khẩu có thể đáp ứng được những tiêu chí này dành cho không gian hiện đại. Các mẫu bàn trà này có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đặc biệt, bàn trà nhập khẩu thường sử dụng mặt đá hoặc mặt kính cường lực. Vì vậy vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao mà lại vừa dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt khi kết hợp các mẫu bàn trà cao cấp này với ghế sofa da Malaysia sẽ mang tới không gian sống sang trọng khiến nhiều người phải ước ao. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm này, quý vị tham khảo ngay nhé!

Giá bán bàn trà nhập khẩu hiện nay

Bàn trà gỗ nhập khẩu

Bàn trà đẹp có sẵn tại showroom

Những mẫu bàn trà nhập khẩu có chất lượng cao hiện có giá bán không phải là rẻ. Tuy nhiên, sản phẩm phù hợp với mức thu nhập của nhiều người.

Hiện nay, những mẫu bàn trà gỗ nhập khẩu của chúng tôi đang có giá bán từ 7 triệu đồng/ chiếc. Tùy thuộc vào kích thước cũng như chất liệu mặt bàn sẽ có giá bán khác nhau. Nếu quý vị muốn tham khảo trực tiếp những sản phẩm nội thất đẹp của chúng tôi hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You