Báo giá bàn ghế phòng khách bọc da hiện nay

Các mẫu ghế sofa da cao cấp hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bởi vậy dưới đây Nội Thất Xinh chia sẻ thông tin về báo giá bàn ghế phòng khách bọc các loại da cho quý vị tham khảo.

Báo giá bàn ghế phòng khách bọc da các loại

Các bộ ghế sofa da phòng khách mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bởi vậy sản phẩm này hiện đang được ưa chuộng sử dụng. Hiện có rất nhiều loại da bọc ghế sofa khác nhau và có giá bán khác nhau. Bởi vậy dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp giá bán của các loại ghế sofa phòng khách bọc da cho quý vị tham khảo.

Báo giá bàn ghế sofa bọc da công nghiệp

Báo giá bàn ghế phòng khách

Giá ghế sofa da công nghiệp

Những mẫu ghế sofa da công nghiệp hiện nay có giá bán phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của rất nhiều người. Bởi vậy sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng. Những bộ ghế sofa da công nghiệp đang được bán với giá từ 24-30 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của bộ ghế.

Ghế sofa da thật

Báo giá bàn ghế phòng khách bọc da thật sản xuất nội địa khoảng 35 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào kích thước của bộ ghế. Đối với những mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia có giá bán dao động từ 39-60 triệu đồng/ bộ.

Báo giá bàn ghế phòng khách

Ghế sofa da nhập khẩu

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được báo giá bàn ghế phòng khách chi tiết và cụ thể nhất. Đồng thời khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

=> Xem thêm: Có nên chọn ghế sofa đôi văn phòng nhỏ?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You