Báo giá bộ ghế sofa phòng khách bọc da thật cao cấp

Nếu bạn đang muốn biết báo giá bộ ghế sofa phòng khách bọc da bò thật thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Vì đây là dòng ghế sofa cao cấp đang được khác nhiều người ưa chuộng, sử dụng hiện nay.

Báo giá bộ ghế sofa phòng khách bọc da thật

Ghế sofa da thật hiện có 2 loại chính trên thị trường khi phân chia theo nguồn gốc xuất xứ đó là: sofa trong nước và ghế sofa nhập khẩu. Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu được bộ sofa da phù hợp với ngân sách của mình thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Giá bán sofa da thật trong nước

Ghế sofa da hiện được bọc rất nhiều chất liệu khác nhau. Cùng là chất liệu da bò thật nguyên tấm nhưng được nhập khẩu ở khu vực khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Vì vậy mỗi khi đến với showroom nội thất nào đó, bạn sẽ được báo giá bộ ghế sofa phòng khách khác nhau.

Tại xưởng sản xuất của chúng tôi, ghế sofa da thật có 2 loại cho khách hàng lựa chọn đó là: ghế sofa da thật 50% và ghế sofa da thật 100%.

bao-gia-bo-ghe-sofa-phong-khach (1)

Giá bán sofa da thật trong nước

Ghế sofa da thật 50% có giá bán từ 10,5-11 triệu đồng/ mét dài, tùy thuộc vào chất liệu da bò mà bạn lựa chọn. Còn với ghế sofa da thật 100% thì có giá bán từ 15-17,5 triệu đồng/ mét dài.

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình để lựa chọn bộ sofa có chất liệu bọc phù hợp nhất. Đồng thời có trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng.

Báo giá bộ sofa da nhập khẩu

Một sản phẩm đang được giới thượng lưu ưa chuộng hiện nay chính là ghế sofa nhập khẩu. Sản phẩm sofa nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng vượt trội.

Hiện, ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng cho phòng khách và văn phòng làm việc của mình. Vì báo giá bộ ghế sofa phòng khách này rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu.

bao-gia-bo-ghe-sofa-phong-khach (2)

Giá bán bàn ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc hiện nay

Ghế sofa Malaysia có giá bán khoảng 40 triệu đồng trở lên/ bộ, tùy thuộc vào kích thước ghế sofa. Còn với những mẫu sofa nhập khẩu từ Ý sẽ có giá bán khoảng 50-60 triệu đồng trở lên. Có những bộ sofa lên tới vài trăm triệu đồng khi có kích thước lớn hoặc được sản xuất bởi những thương hiệu lớn.

Trên đây là thông tin về báo giá sofa da thật trong nước và sofa nhập khẩu. Bạn muốn được báo giá chi tiết xin liên hệ ngay với Nội Thất Xinh. Hoặc tới showroom nội thất của chúng tôi để được trải nghiệm trực tiếp và tư vấn thông tin cụ thể.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *