Bố trí ghế sofa gam màu nổi bật cho phòng khách

Những không gian sử dụng ghế sofa gam màu nổi bật cần phải biết cách bố trí sao cho thật khéo léo để đem lại sự hài hòa nhất. Và điều này thì không phải ai cũng biết.

Ghế sofa gam màu nổi sẽ làm không gian phòng khách ấn tượng khi bạn biết cách kết hợp với các món đồ khác cũng như là màu sơn tường.

Bạn Đang Xem: Bố trí ghế sofa gam màu nổi bật cho phòng khách

Bố trí ghế sofa gam màu nổi bật cho phòng khách

Kết hợp tường màu nhẹ nhàng

Xem Thêm : Phòng khách 15 – 20m2 chọn ghế sofa đẹp như thế nào?

Một cách kết hợp được nhiều người áp dụng đó là kết hợp sofa màu nổi bật với tường màu nhẹ nhàng. Cách này đơn giản mà vẫn đem lại không gian sang trọng, tạo sự hài hòa nhất. Với sofa góc phòng khách có thể màu xanh, đỏ, cam… bạn đều có thể dùng tường màu trắng hay màu ghi, nude… để kết hợp.

ghế sofa gam màu nổi bật

Ghế sofa màu xanh với sơn tường màu trắng nhẹ nhàng cực sang

Kết hợp với tường màu tối

Liệu ghế sofa màu nổi bật kết hợp với tường màu tối có ổn không? Nếu như không khéo léo rất dễ phản tác dụng và làm căn phòng trở nên vô cùng bí bách. Nếu gia chủ yêu thích cá tính này thì hãy thật cân nhắc nhé. Bạn vẫn có thể bố trí theo cách này, nếu biết cách còn tạo nên phòng khách cực ấn tượng. Khi sofa nhập khẩu hà nội là màu nổi bật, tường màu tối thì bạn hãy chọn thảm sofa và bàn trà màu sáng, kết hợp với các bức trang màu sáng treo trên tường. Chắc chắn mọi người sẽ khó lòng nào rời mắt. Hay bạn có thể đặt gần cửa sổ để mở rộng không gian.

 

ghế sofa gam màu nổi bật

Ghế sofa màu nổi bật với tường màu tối được đặt cạnh cửa sổ nên vẫn vô cùng thoáng đãng

Xem Thêm : Nên chọn sofa giả da hay sofa vải nỉ cho mùa hè?

Sử dụng các món đồ khác màu sáng

Khi bạn đã sử dụng sofa màu nổi bật thì có thể dùng thảm sofa hay bàn trà, kệ tivi gam màu sáng. Đây cũng là cách được nhiều gia đình áp dụng, vừa dễ dàng lại vừa đem lại không gian sang trọng, cuốn hút.

ghế sofa gam màu nổi bật

Ghế sofa màu đỏ với thảm và bàn trà màu nhẹ nhàng cực phù hợp

Sử dụng ghế sofa gam màu nổi bật trong không gian sống khéo léo sẽ đem lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ. Mua ghế sofa cũng như các món đồ nội thất khác cao cấp nhất, được tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé.

=> THAM KHẢO:  Những bộ ghế sofa góc chữ L hiện đại thời thượng nhất

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You