Bố trí sofa trong phòng ngủ dựa theo kiểu dáng

Vẫn có nhiều người đang loay hoay trong việc bố trí sofa trong phòng ngủ cho phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể đặt sofa trong phòng ngủ bằng nhiều cách khác nhau. Dựa theo kiểu dáng sofa là cách có thể áp dụng đấy nhé.

So với mẫu ghế sofa phòng khách thì sofa cho phòng ngủ sẽ nhỏ hơn hoặc dùng ít hơn. Tuy nhiên hiện nay đang ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu mua sofa cho căn phòng riêng tư khi nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng lên.

Bạn Đang Xem: Bố trí sofa trong phòng ngủ dựa theo kiểu dáng

Bố trí sofa trong phòng ngủ theo kiểu dáng sofa đơn

Xem Thêm : Top 4+ bàn ăn mặt đá cho chung cư bạn nên mua ngay

Nếu phòng ngủ nhỏ thì sofa đơn là gợi ý hoàn hảo. Sofa đơn cực kì gọn nhẹ, di chuyển cực dễ, chỉ cần một người. Vì vậy việc đặt ghế sofa đơn ở đâu trong phòng ngủ cũng không còn là vấn đề đau đầu. Bạn có thể đặt gần cửa sổ, đặt cuối giường hoặc đặt ở bất kì đâu bạn thích. Bạn cũng có thể di chuyển khi cần theo nhu cầu. Sofa đơn nhỏ xinh nên dù đặt ở đâu đều không chiếm nhiều diện tích.

bố trí sofa trong phòng ngủ

Ghế sofa đơn có thể dễ dàng đặt mọi nơi trong phòng ngủ

Bố trí sofa trong phòng ngủ theo kiểu dáng văng nhỏ

Sofa văng nhỏ gọn cũng được dùng rất nhiều cho phòng ngủ. Loại ghế sofa này cũng rất dễ bài trí và tiết kiệm diện tích. Thiết kế sofa gọn nhẹ nên bạn có thể đặt sát tường, gần cửa sổ, đặt dưới đuôi giường, bên cạnh giường tùy ý muốn.

bố trí sofa trong phòng ngủ

Một trong những cách bố trí sofa văng chữ I trong phòng ngủ

Bố trí sofa trong phòng ngủ theo kiểu dáng góc chữ L

Xem Thêm : Cách mua bàn ghế sofa giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện nay nhiều người có phòng ngủ khá thoải mái trong diện tích đã chọn sofa góc để bài trí. Sofa góc chữ l cũng không chiếm nhiều diện tích đâu nhé. Nếu phòng ngủ có góc tường gấp khúc bạn hãy đặt ghế sofa góc ngay tại đó. Hoặc bạn có thể đặt sofa góc sát vào tường cũng rất phù hợp.

bố trí sofa trong phòng ngủ

Bài trí sofa góc chữ L trong phòng ngủ

Nói chung cách bố trí sofa trong phòng ngủ như thế nào mỗi gia chủ có thể căn cứ theo căn phòng và sở thích để đặt sao cho phù hợp. Mua các loại sofa cho phòng ngủ và bố trí sofa trong phòng ngủ dễ dàng quý khách đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You