Bọc ghế sofa – giải pháp trả lại vẻ đẹp cho sofa nhà bạn

Ghế sofa sau một thời gian sử dụng vẫn sẽ gặp những vấn đề mà bất cứ đồ dùng nào cũng mắc phải là cũ màu, hỏng một vài chi tiết do ngoại lực, ma sát…Vì thế mà ghế sofa sẽ giảm đi thẩm mỹ cũng như nét đẹp trước kia của mình. Bề mặt sofa bị mòn và xấu đi nhưng khung gỗ cùng các yếu tố bên trong vẫn còn mới, chưa cần mua chiếc ghế sofa khác lại tốn kém. Và để trả lại vẻ đẹp cho sofa thì việc bọc ghế sofa chính là lựa chọn tối ưu.

Bọc ghế sofa – giải pháp trả lại vẻ đẹp cho sofa nhà bạn

Bề mặt sofa là nơi tiếp xúc thân thể, không khí, ngoại vật tác động

1. Bọc ghế sofa – trả lại sofa như mới

Việc bọc ghế sofa là thay thế bề mặt sofa bên ngoài. Ghế sofa bọc tấm da hay ghế sofa bọc vải đều có thể mở và bọc lại nếu muốn. Trường hợp sau một thời gian sử dụng thì sofa sẽ bị mòn, sofa da bị giảm độ bóng, bị xước do vật thể bên ngoài tác động, sofa vải bị bào mòn, rách do tác động ngoại lực, đặc biệt là các dụng cụ sắc bén…Bên cạnh đó, sofa có thể bị cũ màu, trông xuống thẩm mỹ của không gian sử dụng thì việc thay, bọc lại ghế sofa cần thiết để trả lại sofa như mới.

Bọc ghế sofa – giải pháp trả lại vẻ đẹp cho sofa nhà bạn

Sự thay đổi sau khi bọc lại ghế sofa cũ, xỉn màu

Ngoài ra, trong điều kiện muốn thay đổi màu sắc, họa tiết, thiết kế ghế sofa phòng khách dep theo ý muốn để tạo sự sáng tạo mới hơn, độc đáo hơn thì việc bọc lại ghế sofa sẽ là giải pháp để người dùng có được không gian như ý mà lại có thể tiết kiệm, không phải mua mới thay thế.

Bọc ghế sofa – giải pháp trả lại vẻ đẹp cho sofa nhà bạn

Biến sofa cũ, xấu, hư hỏng bề mặt thành sofa mới, lạ mắt và sang tạo bằng cách bọc lại sofa

2. Bọc ghế sofa – làm mới sofa, làm mới không gian

Với sự thay đổi diện mạo bên ngoài bằng cách bọc lại sofa thì không gian cũng sẽ được thay đổi. Bạn có thể chọn màu sắc hay các thiết kế họa tiết khác nhau dựa trên khung hình thức cũ theo ý thích và sự hài hòa, làm mới không gian sử dụng. Ví dụ việc bọc lại bộ ghế sofa vải sẽ với họa tiết và màu sắc khác sẽ mang đến không gian hoàn toàn mới cho phòng khách nhà bạn.

Bọc ghế sofa – giải pháp trả lại vẻ đẹp cho sofa nhà bạn

Thay đổi bề mặt sofa đem lại vẻ đẹp mới lạ và thu hút cho không gian, tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, bọc ghế sofa đẹp cũng là giải pháp có chiếc sofa mới, không gian mới mà không phải bỏ chiếc sofa cũ gây lãng phí hay mất thêm kinh phí để mua chiếc ghế sofa mới. Vì thế đây không chỉ là cách để có sofa mới, không gian mới mà còn tiết kiệm giá trị nhiều nhất. Do đó nếu sofa của bạn đã cũ hay bạn muốn tạo nét mới, thay thế sofa thì bọc sofa chính là điều cần thiết!

===>>>> Bọc ghế sofa ở đâu đẹp, chất lượng?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You