Các loại hình dáng bàn ghế ăn dành cho nhà bếp gia đình

Có thể thấy các loại hình dáng bàn ghế ăn dành cho không gian nhà bếp gia đình luôn đa dạng và phong phú. Và với mỗi gia đình sẽ có sự chọn lựa khác nhau sao cho phù hợp nhất. Lựa chọn được kiểu dáng bàn ghế ăn phù hợp mang đến cho bạn một không gian bếp tiện nghi và sang trọng.

Mỗi kiểu dáng bàn ghế ăn sẽ đem lại vẻ đẹp riêng, ấn tượng riêng. Và chất liệu của bàn ghế ăn cũng như vậy. Chất liệu bàn ăn mặt đá cực sang, đẳng cấp hay bàn ăn gỗ ấm áp, sang trọng, bàn ăn kính trẻ trung… Với sự đa dạng của hình dáng cũng như màu sắc của bàn ghế ăn trên thị trường nội thất giúp cho bạn có thêm thật nhiều chọn lựa. Bài viết sau đây hãy cùng tìm hiểu các hình dáng của bàn ghế ăn hiện nay nhé.

Bạn Đang Xem: Các loại hình dáng bàn ghế ăn dành cho nhà bếp gia đình

Các loại hình dáng bàn ghế ăn dành cho nhà bếp gia đình

Bàn ghế ăn tròn

Bàn ghế ăn tròn là một trong những hình dáng phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn. Nó có thể làm bằng đá, gỗ, kính… với nhiều các kiểu dáng khác nhau. Bàn ăn hình tròn có ưu điểm vượt trội nhất chính là sự tiện nghi trong bố trí, không chiếm quá nhiều diện tích, hợp nhiều không gian. Đặc biệt loại bàn ăn này còn tạo nên sự ấm cúng khi cả gia đình ngồi quây quần ăn cơm.

các loại hình dáng bàn ghế ăn

Bàn ăn hình tròn dễ bố trí, tạo sự ấm cúng

Xem Thêm : Chọn liền tay 4 mẫu bàn ăn đá kết hợp gỗ cho nhà bếp

Bàn ghế ăn hình chữ nhật

Một loại hình dáng bàn ghế ăn cũng rất phổ biến và được yêu thích là bàn ăn hình chữ nhật. Đây là kiểu dáng bàn ăn có nhiều kích thước, dễ dàng bố trí, sắp xếp và hợp nhiều không gian bếp. Bàn ăn hình chữ nhật cũng rất dễ kết hợp cùng thảm sofa với nhiều kích thước khác nhau. Loại bàn này cũng có nhiều các chất liệu cho bạn chọn lựa.

hình dáng bàn ghế ăn

Bàn ăn hình chữ nhật rất phổ biến và được yêu thích hiện nay

Bàn ăn hình vuông

Hình dáng bàn ăn vuông cũng luôn là sự chọn lựa của nhiều gia đình Việt. Bàn ăn hình vuông rất thích hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn, vừa tạo vẻ đẹp vừa tạo độ thoáng cho nhà bếp của bạn.

hình dáng bàn ghế ăn

Bàn ăn hình vuông rất hợp với những không gian nhỏ

Xem Thêm : Những bộ ghế sofa góc chữ L hiện đại thời thượng nhất

Bàn ăn hình bầu dục

Một loại hình dáng bàn ghế ăn nữa chúng ta cần kể đến đó chính là hình bầu dục. Loại bàn ghế ăn này cũng khá phổ biến và có nhiều các kích thước. Bạn tùy theo diện tích nhà bếp để có sự chọn lựa phù hợp. Bàn ăn hình bầu dục bằng đá là một trong những loại rất được yêu thích hiện nay.

hình dáng bàn ghế ăn

Kiểu dáng bàn ăn hình bầu dục

Trên đây là các loại hình dáng bàn ghế ăn phổ biến nhất hiện nay dành cho phòng bếp gia đình Việt. Mỗi loại hình dáng có vẻ đẹp khác nhau và đều tạo sự sang trọng cho nhà bếp. Đến Nội Thất Xinh để chọn thật nhiều các mẫu mã bàn ghế ăn cao cấp cho gia đình nhé.

=> Tham khảo:   5 mẫu bàn ăn tròn đẹp mặt đá mới HOT nhất

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.