Các mẫu ghế sofa văng da 2-3 chỗ ngồi cho phòng khách nhỏ

Nội Thất Xinh gợi ý những mẫu ghế sofa văng da thiết kế từ 2-3 chỗ ngồi, thích hợp sử dụng dành cho phòng khách nhỏ có diện tích dưới 15m2. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Kích thước của ghế sofa văng da nhỏ

Những bộ bàn ghế nhỏ cho 2 người ngồi được thiết kế kiểu văng hiện nay thường có kích thước từ 1,8-2,2 mét. Các bộ ghế sofa nhỏ gọn này thích hợp sử dụng cho phòng khách có diện tích nhỏ dưới 10m2 hoặc thích hợp sử dụng cho phòng ngủ master hoặc phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung của gia đình.

ghế sofa văng da

Kích thước của ghế sofa văng

Còn đối với những bộ ghế sofa văng da thiết kế 3 chỗ ngồi thì có kích thước lớn hơn, khoảng 2,5-2,7 mét, tùy thuộc vào từng kiểu dáng thiết kế của ghế sofa. Vì vậy, nếu quý vị muốn mua ghế sofa phòng khách đẹp và nhỏ gọn thì nên tham khảo kích thước của bộ ghế sofa có phù hợp sử dụng trong không gian của ngôi nhà hay không?

Dưới đây là một số mẫu thiết kế của Nội Thất Xinh giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình.

Gợi ý những mẫu ghế sofa văng bọc da hiện đại

Quý vị tham khảo các mẫu sofa da đẹp được thiết kế với kích thước nhỏ gọn dưới đây của chúng tôi nếu như đang tìm kiếm mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ.

ghế sofa văng da

Ghế sofa văng 3 chỗ ngồi

ghế sofa văng da

Ghế sofa cho 2 người ngồi

ghế sofa văng da

Ghế sofa da sang trọng

ghế sofa văng da

Ghế sofa bọc da lộn màu ghi sáng

ghế sofa văng da

Ghế sofa văng đẹp cho phòng khách nhỏ

Trên đây là những mẫu ghế sofa văng da thiết kế kiểu dáng đẹp theo phong cách hiện đại. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng khách nhỏ quý vị nên tham khảo ngay nếu muốn sở hữu không gian sống ấm cúng và tiện nghi.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 hoặc tới trực tiếp showroom của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

=>Báo giá bàn ghế phòng khách bọc da hiện nay

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You