Các món đồ nội thất bằng đá dùng trong không gian sống

Hiện nay các món đồ nội thất bằng đá trở nên cực kì hot và có thể xem là xu hướng không thể nào bỏ qua. Khi không gian sử dụng những món đồ này đem lại sự đẳng cấp cũng như là cuốn hút khó cưỡng.

Các món đồ nội thất bằng đá có rất nhiều, mỗi loại có đặc điểm riêng. Đá được ứng dụng làm đồ nội thất là một bước phát triển trong ngành nội thất, đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của con người.

Bạn Đang Xem: Các món đồ nội thất bằng đá dùng trong không gian sống

Các món đồ nội thất bằng đá dùng trong không gian sống

Bàn trà

Xem Thêm : Giới thiệu ghế sofa nhập khẩu dạng góc nhỏ gọn G8501

Mẫu bàn trà đẹp chính là một trong những món đồ đầu tiên chúng ta cần kể đến. Nếu trước đây bàn trà thường chỉ làm bằng gỗ thì bây giờ nó vô cùng đa dạng các chất liệu cho các bạn thoải mái lựa chọn. Bàn trà mặt đá có thể làm bằng đá tự nhiên hay nhân tạo, đem lại cho phòng khách sự sang trọng khó cưỡng và chất lượng của nó cũng cực kì bền.

đồ nội thất bằng đá

Mẫu bàn trà mặt đá tuyệt đẹp cho phòng khách

Bàn ghế ăn

Bộ bàn ăn mặt đá được dùng cho không gian nhà bếp. Cũng như bàn trà, với chất liệu đá nó tạo nên cho nhà bếp sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp, gây ấn tượng mạnh. Chất liệu đá có các đường vân nổi bật, bền đẹp và chắc chắn, dễ dàng vệ sinh. Bàn ăn mặt đá rất được các gia đình lựa chọn ngày nay, hợp với nhiều không gian. Tùy vào bạn chọn loại đá tự nhiên hay nhân tạo mà giá cả của sản phẩm sẽ khác nhau.

đồ nội thất bằng đá

Bàn ghế ăn mặt đá cho nhà bếp cực sang

Xem Thêm : Mẫu thảm trải sàn đẹp dùng nhiều ở vị trí nào trong nhà?

Kệ tivi

Chắc chắn không thể nào thiếu đi kệ tivi bằng đá cho không gian sống. Các bạn có thể chọn lựa kệ tivi combo với bàn trà để đem lại một không gian thống nhất. Kệ tivi bằng đá đa dạng mẫu mã, màu sắc nên tùy thuộc không gian của bạn như thế nào mà có sự chọn lựa phù hợp nhất.

món đồ nội thất mặt đá

Kệ tivi mặt đá cao cấp

Không gian đẳng cấp với các món đồ nội thất bằng đá

Như chúng tôi đã nói, khi sử dụng đồ nội thất bằng đá trong không gian sẽ tạo nên vẻ đẹp vô cùng cuốn hút. Chất liệu đá khẳng định phong cách của chủ nhân, đem lại sự đẳng cấp và vô cùng sang trọng. Chắc chắn các bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh đối với mọi người.

Đến ngay Nội Thất Xinh để có thể chọn lựa các món đồ nội thất bằng đá cực kì cao cấp cho không gian sống của mình. Chúng tôi có cả bàn ghế ăn, bàn trà hay kệ tivi… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You