Các thiết kế kiểu dáng sofa phòng khách cổ điển sang trọng

Sofa phòng khách cổ điển sang trọng là một thiết kế phong cách sofa quý tộc với nhiều chi tiết khác biệt và độc đáo. Giống như những sản phẩm sofa thông thường, ghế sofa phòng khách cổ điển cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau.

Những kiểu dáng sofa cổ điển phổ biến hiện nay là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu và chọn lựa sofa cổ điển được tốt hơn.

1. Kiểu dáng sofa cổ điển phổ biến

Những kiểu dáng sofa phổ biến theo phong cách cổ điển hiện nay đều có mẫu sofa góc đẹp, sofa văng, sofa đơn. Tuy nhiên, khác với các dòng sofa thông thường, sofa cổ điển dáng văng và đơn, bộ sofa là những kiểu dáng được sử dụng nhiều nhất.

Các thiết kế kiểu dáng sofa phòng khách cổ điển sang trọng

Sofa văng cổ điển

  • Sofa văng: kiểu dáng sofa văng là kiểu dáng được thiết kế theo phong cách cổ điển nhiều nhất. Lý do sofa văng vừa gọn gàng, dễ trang trí trong không gian vừa dễ chạm trổ và thiết kế, với chiều dài và chiều rộng vừa phải, thẳng và không bị góc che, đứt đoạn.

Các thiết kế kiểu dáng sofa phòng khách cổ điển sang trọng

Bộ sofa gồm sofa văng và sofa đơn cổ điển

  • Sofa đơn: tương tự sofa văng, sofa đơn mang đặc điểm dễ thiết kế và chạm trổ nên cũng được áp dụng phong cách cổ điển khá nhiều. Những bộ sofa kết hợp sofa văng và sofa đơn, sang trọng, quý phái đem lại cho không gian nét hoàng gian, cực phong cách

Các thiết kế kiểu dáng sofa phòng khách cổ điển sang trọng

Sofa góc

  • Sofa góc: Do có góc vuông nên thiết kế sofa góc phong cách cổ điển không phổ biến như hai kiểu sofa trên. Tuy nhiên với những đặc điểm riêng, sofa góc phong cách cổ điển vẫn là một lựa chọn của người dùng.

Những bộ sofa bọc da cao cấp cổ điển thường có nét sang trọng, bóng, màu sắc  còn những bộ sofa vải cũng không kém phần sang trọng và thú vị với hoa văn, họa tiết đẹp, giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn.

2. Không gian đẹp, sang trọng với sofa cổ điển

Đặc điểm thiết kế tỉ mỉ, toát lên những đường nét ấn tượng, quý tộc, sofa phòng khách sang trọng phong cách cổ điển mang đến cho không gian sự đẳng cấp và quý phái.

Các thiết kế kiểu dáng sofa phòng khách cổ điển sang trọng

Bộ sofa cổ điển đẳng cấp

Tùy theo từng diện tích khác nhau mà bạn có thể chọn sofa cổ điển theo nhiều kiểu dáng riêng. Nhưng hầu hết, phong cách thiết kế cổ điển sẽ dành cho không gian rộng vì đòi hỏi nhiều chi tiết do đó mà sofa theo phong cách này cũng sẽ có kích thước thoải mái. Trong trường hợp không gian nhỏ, bạn vẫn có thể chọn lựa sofa văng sắp đặt, tăng phần nổi bật.

Sử dụng sofa cổ điển đem lại không gian tiện nghi, sang trọng và phong cách hoàng gia!

===>>>> Đây chính là 6 lý do nên chọn ghế sofa bền – đẹp – rẻ tại COSY

 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You