Cách bố trí tranh treo tường phòng khách hiện đại ai cũng nên biết

Bố trí tranh treo tường phòng khách hiện đại là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu được không gian nội thất đẹp, hài hòa và cân đối hơn. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn tham khảo ngay nhé!

Các cách bố trí tranh treo tường phòng khách hiện đại đẹp

Lựa chọn bộ sofa nhập khẩu Malaysia cho phòng khách cùng với nhiều món đồ nội thất đẹp khác. Bạn cũng nên lựa chọn những món đồ décor đẹp, phù hợp để giúp không gian thêm hoàn hảo hơn.

Trong đó, những bức tranh treo tường phòng khách hiện đại là món phụ kiện trang trí không thể thiếu trong nhà. Dưới đây là những gợi ý cách treo tranh đẹp, bạn nên tham khảo ngay nhé!

Kiểu kết hợp tự do

tranh treo tường phòng khách hiện đại

Kết hợp tranh tưởng kiểu tự do

Bạn có thể tự do thể hiện cá tính của mình trong việc trang trí phòng khách đẹp. Với cách bố trí tranh đẹp này bạn nên lựa chọn những mẫu tranh có khổ vừa và nhỏ và cùng trang trí chúng phía sau bộ ghế sofa cao cấp phòng khách. Mặc dù được bố trí tự do nhưng cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ chung trong không gian bạn nhé!

Bố trí cân xứng

tranh treo tường phòng khách hiện đại

Treo tranh cân xứng nhau

Nếu bạn lựa chọn 2 bức tranh cho phòng khách thì có thể lựa chọn cách bố trí tranh treo tường này. Bố trí đối xứng và cách sắp xếp đơn giản, dễ dàng mà ai cũng có thể làm được khi sử dụng trang treo tường phòng khách.

Tạo “nhịp điệu” cho không gian

Để tạo điểm nhấn cho không gian nội phòng khách, bạn có thể lựa chọn nhiều bức tranh treo tường phòng khách hiện đại với cùng chủ đề. Bố trí chúng ở bức tường sau ghế sofa không theo một đường thẳng để tạo thêm “nhịp điệu” cho không gian, giúp không gian bớt nhàm chán hơn.

tranh treo tường phòng khách hiện đại

Cách treo tranh tạo ấn tượng cho không gian

Cách bố trí tranh treo tường này thích hợp sử dụng cho phòng khách nhỏ và sử dụng bộ tranh cùng chủ đề. Bạn có thể áp dụng cách trang trí này cho phòng khách chung cư, trong cách trang trí phòng khách nhà cấp 4… đều phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên đây chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn sở hữu không gian đẹp hơn và sang trọng hơn.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You