Cách chọn thảm trải sàn phù hợp từng khu vực trong văn phòng

Đối với từng khu vực văn phòng sẽ có cách chọn thảm trải sàn khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về việc chọn thảm sofa cho văn phòng làm việc của bạn nhé.

Cách chọn thảm trải sàn cho từng khu vực văn phòng

Khu vực làm việc của nhân viên

Bạn Đang Xem: Cách chọn thảm trải sàn phù hợp từng khu vực trong văn phòng

Xem Thêm : Nên chọn sofa góc bằng da lưng tựa gật gù hay tựa liền?

Đối với khu làm việc của nhân viên việc lựa chọn thảm trải sàn sẽ không quá khó khăn. Khu vực này có nhiều người đi lại và thường diện tích cũng rộng rãi nên hãy chọn loại thảm cuộn và trải cả sàn nhà sẽ thích hợp nhất. Những gam màu trung tính hay nhẹ nhàng rất được ưa chuộng trong vị trí này. Nó vừa đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp lại vừa dễ phối cùng với sofa góc hoặc sofa văng đặt ở nơi nhân viên làm việc.

cách chọn thảm trải sàn

Thảm cho khu vực nhân viên nên chọn thảm trải toàn bộ sàn nhà

Khu vực của lãnh đạo

Đối với phòng của lãnh đạo nên chọn thảm sofa loại nào sẽ phù hợp? Khu vực này bạn có thể chọn thảm cuộn trải cả sàn nhà hoặc thảm tấm sofa như gia đình. Thông thường thảm sofa dạng tấm dùng cùng ghế sofa sẽ được chọn lựa nhiều hơn.

cách chọn thảm trải sàn

Thảm sofa dành cho văn phòng lãnh đạo

Xem Thêm : Chọn mua nội thất nhà hẹp phù hợp nhất

Thảm sofa hình chữ nhật hay vuông sẽ rất được yêu thích. Trong phòng lãnh đạo bạn có thể phối thảm cùng với ghế sofa da nhập khẩu sẽ càng tôn lên sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và khẳng định vị thế.

Mua thảm văn phòng ở đâu tốt nhất?

Bạn muốn chọn mua thảm văn phòng cho bất cứ vị trí, khu vực nào hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Các loại thảm cuộn, thảm tấm nhập khẩu chất lượng cực tốt, đa dạng mẫu mã đang chờ đợi quý khách hàng tại showroom của chúng tôi.

=> Tham khảo:  Thay ngay thảm sofa phòng khách đẹp đón đông sang thật thoải mái

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You