Cách chữa ghế da bị rách như thế nào?

Quý vị đang sử dụng ghế sofa da phòng khách? Hãy tham khảo ngay cách chữa ghế da bị rách để có thêm kiến thức xử lý tốt nhất khi gặp phải tình huống này. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích mà chúng tôi chia sẻ. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Cách chữa ghế da bị rách mang tới bộ sofa đẹp như mới

Quý vị đang sử dụng ghế sofa da phòng khách thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Điều này giúp quý vị có cách chữa ghế da bị rách đúng đắn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Cụ thể như sau:

cách chữa ghế da bị rách

Khắc phục ghế sofa da bị rách

Bước 1: Dán keo

Sử dụng keo dán chuyên nghiệp để dán phần ghế sofa bị hư hỏng. Nếu vết rách quá lớn thì có thể sử dụng một miếng dán để lót. Quý vị cho phần keo dán vào phía trong của chất liệu bọc, sau đó sử dụng một chiếc bàn là điện để là, giúp keo bám dính tốt hơn.

Lưu ý: không đặt bàn là trực tiếp lên bề mặt ghế sofa phòng khách. Quý vị nên sử dụng một chiếc khăn mỏng để đặt lên trên bề mặt da trước khi là.

Bước 2: xử lý bề mặt vết trên sofa

Quý vị sử dụng lưỡi dao lam để cạo và làm phẳng bề mặt trên ghế sofa. Cắt bỏ những phần da thừa, sợi vải thừa của chất liệu da khi bị rách.

Bước 3: Nhuộm màu

Để nhuộm màu cho ghế sofa quý vị sử dụng một miếng bọt biển sạch để thoa kem màu, giúp làm đều màu ghế sofa. Quý vị có thể bôi kem ở diện tích rộng để màu sắc bộ sofa trông hài hòa hơn, hạn chế lộ vết vá ghế sofa da vừa thực hiện.

cách chữa ghế da bị rách

Với ghế sofa da màu trắng không cần nhuộm màu

Có thể sử dụng kem màu chuyên dụng này để khắc phục những vị trí bị bạc màu, phai màu trên ghế sofa, giúp bộ ghế có màu sắc hoàn hảo hơn, mới mẻ hơn.

Cuối cùng, quý vị đừng quên sử dụng kem dưỡng để giúp bàn ghế sofa đẹp trở nên bóng hơn, tạo cảm giác mềm mại hơn trong quá trình sử dụng.

Trên đây là cách chữa ghế da bị rách quý vị có thể tham khảo để có cách xử lý khi ghế sofa da bị xước hoặc bị rách bề mặt.

=>Các mẫu ghế sofa da màu xanh cho gia chủ mệnh Mộc, Hỏa

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You