Cách nhận biết ghế sofa da bò tót chuẩn nhất

Làm thế nào để nhận biết được ghế sofa da bò tót chất lượng cao? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ, quý vị hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất dành cho không gian của mình.

Ghế sofa da bò tót là gì?

sofa da bò tót

Ghế sofa da bò tót là gì?

Ghế sofa da bò tót là dòng sản phẩm được bọc chất liệu da bò thật. Da bò được lựa chọn từ những con bò đực tốt nhất và mạnh nhất. Bộ da được trải qua quy trình xử lý để làm đẹp gồm có: làm sạch da, tiếp theo là ủi bằng hơi ước để giữ nguyên thuộc tính của chất liệu da bò. Bên cạnh đó còn đảm bảo màu sắc và độ mềm mại tự nhiên.

Bởi vậy, đây là các mẫu sofa da đẹp, có chất lượng cao này đang là sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay.

Cách phân biệt ghế sofa da bò tót chuẩn

Có rất nhiều cách để quý vị nhận biết được các mẫu ghế sofa da bò thật nhập khẩu cao cấp. Dưới đây là những thông tin cụ thể:

+ Dựa vào độ dày của da bò: Quý vị có thể phân biệt mẫu ghế sofa cho phòng khách bọc da thật và ghế sofa da bò tót bằng độ dày của chất liệu. Bởi ghế sofa bọc da bò tót có độ dày lớn, gần 4mm. Tuy nhiên chất liệu da vẫn giữ được độ đàn hồi cao, sự mềm mại khi sử dụng. Quý vị có thể cảm nhận độ dày của chất liệu da bằng tay.

sofa da bò tót

Cách phân biệt ghế sofa da bò cao cấp

+ Quan sát kỹ chất liệu da: Các mẫu ghế sofa bọc da bò tót quý vị có thể quan sát thấy lỗ chân lông đều nhau trên bề mặt ghế. Trong khi đó, ghế sofa bọc da trâu thì có lỗ chân lông không đều nhau và có độ cứng nhất định.

+ Kiểm tra độ đàn hồi: Các mẫu ghế sofa da bò tót có độ đàn hồi cao. Sau khi nhấn tay lên bề mặt và thả ra thì vết hằn trở lại bình thường thì đó là bộ ghế sofa có chất lượng cao và có độ đàn hồi tốt.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo các mẫu ghế sofa nhập khẩu cao cấp của chúng tôi. Trong đó có các mẫu ghế sofa da nhập khẩu Malaysia, ghế sofa da bò nhập khẩu Italia cho quý vị tham khảo. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Ghế sofa da cổ điển phù hợp với không gian nào?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You