Cách trang trí nhà chung cư 60m2 hiện đại

Nhu cầu sở hữu không gian nội thất đẹp của người dân hiện đang tăng cao, đặc biệt là ở Hà Nội. Nhiều người tìm kiếm cách trang trí nhà chung cư 60m2, các mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ theo phong cách hiện đại.

Bởi vậy, ngay sau đây, Nội Thất Xinh sẽ gợi ý cách trang trí nhà chung cư 60m2 nhỏ theo phong cách hiện đại cho quý vị tham khảo. Qua gợi ý này biết đâu quý vị lại tìm được ý tưởng để trang trí không gian sống của mình trở nên đẹp hơn.

Cách trang trí nhà chung cư 60m2 hiện đại

Dưới đây là gợi ý mẫu thiết kế phòng khách, phòng ngủ dành cho căn hộ chung cư nhỏ 60m2 theo phong cách hiện đại. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Trang trí nội thất phòng khách nhỏ

trang trí nhà chung cư 60m2

Cách trang trí phòng khách nhỏ và đẹp

trang trí nhà chung cư 60m2

Phòng khách có gam màu chủ đạo là xám nhạt

Phòng khách nhỏ được thiết kế với tối giản với bộ ghế sofa đẹp. Lựa chọn bộ ghế sofa phòng khách tại Hà Nội, bọc nỉ cao cấp được thiết kế theo kiểu Nhật với sàn thấp. Gam màu chủ đạo trong phòng khách là màu xám hiện đại.

Trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ Master trong căn hộ chung cư 60m2 cũng được thiết kế tối giản, với gam màu xám trắng hiện đại.

trang trí nhà chung cư 60m2

Phòng ngủ Master

Trang trí nội thất phòng ngủ dành cho bé

Quý vị có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé gái dưới đây để có thêm ý tưởng trang trí không gian nội thất cho bé yêu nhà mình.

trang trí nhà chung cư 60m2

Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

Quý vị muốn được sở hữu mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ hoặc gợi ý cách trang trí nhà chung cư 60m2 hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh. Văn phòng làm việc tại số 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

=> Xem thêm: Chọn vị trí bố trí sofa nỉ đẹp trong không gian

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.