Cách trang trí phòng khách nhỏ đẹp và rộng rãi hơn

Cách trang trí phòng khách nhỏ đẹp và rộng rãi hơn

Tham khảo ngay cách trang trí phòng khách nhỏ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nếu như quý vị đang có nhu cầu làm mới không gian nội thất thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có ý tưởng trang trí nội thất đẹp.

Tham khảo ngay cách trang trí phòng khách nhỏ

Phòng khách có diện tích nhỏ nhưng quý vị vẫn có thể sở hữu không gian nội thất ấn tượng trong ngôi nhà nếu như có cách trang trí phù hợp. Dưới đây là một số lưu ý trong cách trang trí không gian nhỏ, quý vị tham khảo ngay nhé!

Chọn màu sơn phù hợp

Màu sơn tường là tone màu chủ đạo trong căn phòng. Nó có ảnh hưởng lớn tới việc lựa chọn màu sắc của ghế sofa cho phòng khách, bàn uống nước, kệ tivi… Do đó, để mang tới không gian sống rộng rãi hơn, quý vị nên chọn màu sơn tường pastel hoặc tone màu sáng.

Cách trang trí phòng khách nhỏ

Chọn màu sơn sáng để không gian rộng hơn

Tone màu này giúp quý vị dễ dàng lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất, dễ phối màu và lên ý tưởng trang trí phù hợp nhất cho không gian. Quý vị cũng có nhiều phương án thiết kế, tạo điểm nhấn trong cách trang trí phòng khách nhỏ.

Chọn ghế sofa có kiểu dáng phù hợp

Mẫu ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất chính trong ngôi nhà. Do đó, sau khi chọn màu sơn tường phù hợp thì nên chọn mua ghế sofa phòng khách. Quý vị nên chọn mua ghế sofa có kiểu dáng phù hợp với diện tích của không gian.

Nên ưu tiên lựa chọn ghế sofa da kiểu văng để tiết kiệm tối đa không gian bày trí. Đồng thời quý vị nên kết hợp với ghế đôn để mang tới không gian sống tiện nghi, thoải mái hơn.

Cách trang trí phòng khách nhỏ

Chọn ghế sofa có kiểu dáng phù hợp với diện tích

Trên đây là một số gợi ý trong cách trang trí phòng khách nhỏ quý vị tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho nội thất phòng khách chung cư nhỏ. Để được tư vấn cụ thể về cách bày trí, kết hợp đồ nội thất phù hợp, quý vị hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé!

Bạn đã biết cách chọn sofa phòng ngủ đẹp
Việc lựa chọn sofa cho phòng ngủ hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn để có được không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất. Nhưng nếu không biết...
Bộ ghế sofa chân inox và những ưu điểm nổi bật
Có thể nói bộ ghế sofa chân inox đang là xu hướng hiện nay. Thiết kế chân inox đem lại cho người sử dụng cũng như không gian nhiều các lợi ích khác nhau. Hãy...
Cách phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật
Muốn sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người khi bước vào không gian thì nên làm thế nào? Phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp chính...
Kết nối với Nội thất Cosy