Chất liệu nào tốt nhất cho chân bộ sofa phòng khách?

Mỗi bộ phận của bộ sofa phòng khách có tác dụng khác nhau, cùng kết hợp tạo nên sản phẩm hoàn hảo. Một trong những bộ phận mà chúng ta nên chú ý đó chính là chân ghế sofa, đây là bộ phận đảm bảo sự chắc chắn cho toàn bộ sản phẩm. Vậy chân ghế sofa làm bằng chất liệu nào là tốt nhất? Tham khảo ngay qua bài viết dưới đây.

Chân bộ sofa phòng khách chính là một trong những bộ phận quan trọng mà bạn nên chú ý trước khi mua. Hiện nay chân ghế sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bộ sofa phòng khách chân bằng inox

Bộ sofa phòng khách có chân được làm chất liệu inox rất phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn. Với chất liệu inox sẽ mang lại sự bóng đẹp, giúp chân ghế không bị trấy xước và đặc biệt là sẽ không bị gỉ. Điều này rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. Chất liệu inox 304 hay inox mạ Crom 10% là được sử dụng nhiều nhất.

Chân ghế chất liệu inox bóng đẹp và chắc chắn

Chân ghế chất liệu inox bóng đẹp và chắc chắn

Bộ sofa phòng khách chân bằng gỗ

Chân gỗ luôn được nhiều gia đình yêu thích bởi nó có thể thiết kế để sao thật phù hợp với bộ ghế sofa. Dù là bộ ghế sofa hiện đại hay thiết kế kiểu dáng theo tân cổ điển cũng đều dễ dàng để tạo được kiểu dáng để sao cho thật phù hợp. Các loại gỗ như gỗ xoan đào, gỗ sồi…được sử dụng để sản xuất chân ghế sofa mang lại sự chắc chắn hơn.

Ghế sofa chân gỗ

Ghế sofa chân gỗ 

Bộ sofa phòng khách chân bằng sắt

Nếu như ghế sofa chân gỗ có thể thiết kế phù hợp với dáng ghế hay chân inox cho sự bóng đẹp thì chân sắt có thể dễ dàng uốn lượn theo ý thích và đem lại tính thẩm mĩ rất cao.

Chân sắt uốn lượn tạo tính thẩm mĩ

Chân sắt uốn lượn tạo tính thẩm mĩ

Mỗi chất liệu làm nên chân bộ sofa phòng khách đều có ưu điểm riêng cho bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn theo ý thích và phù hợp với không gian sống. Để có thể tham khảo được nhiều mẫu khác nhau hãy đến ngay với Nội Thất COSY ngay từ hôm nay. 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You