Chọn ghế sofa cho phòng khách biệt thự và sai lầm cần tránh

Biệt thự được biết đến là không gian sang trọng và cực tinh tế, thể hiện rõ ràng phong cách của chủ nhân. Ghế sofa chắc chắn là món đồ nội thất đầu tiên không thể nào thiếu trong phòng khách biệt thự. Tuy nhiên khi lựa chọn nhiều người vẫn mắc phải không ít sai lầm dẫn đến không mua được sản phẩm như ý muốn. Sau đây là những sai lầm bạn cần tránh khi mua sofa cho phòng khách biệt thự.

Chọn ghế sofa cho phòng khách không phù hợp với phong cách thiết kế.

Biệt thự gia đình bạn có thể thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển. Khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách hay bất cứ món đồ nào bạn cũng cần lựa chọn theo đúng với phong cách thiết kế, có như vậy mới tạo nên được sự thống nhất và hài hòa. Tuy nhiên, rất nhiều người đi mua mà quên mất điều này, bạn thấy một bộ sofa đẹp và lựa chọn nó nhưng khi về lại trái ngược với kiến trúc không gian. Điều này tạo nên sự kệch cỡm và không được thống nhất. Vậy nên, hãy xem xét phong cách biệt thự của mình là hiện đại hay cổ điển để lựa chọn ghế sofa thích hợp nhất.

Bạn Đang Xem: Chọn ghế sofa cho phòng khách biệt thự và sai lầm cần tránh

sofa cho phòng khách

Chọn ghế sofa cần phù hợp phong cách không gian.

Chọn ghế sofa cho phòng khách nhưng không ngồi thử.

Xem Thêm : Sofa Nội Thất Cosy đột phá phong cách theo xu hướng mới

Muốn mua được sản phẩm sofa phòng khách tốt bạn nên trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Ngồi thử là cách tốt nhất để bạn biết được bộ sofa phòng khách đó có mềm mại, chắc chắn hay không. Nhiều người khi mua hàng đã không ngồi thử dẫn đến việc khi đã nhận hàng lại không hài lòng. Hãy ngồi thử để trải nghiệm trước khi mua ghế sofa cho phòng khách bạn nhé.

sofa phòng khách

Nên ngồi thử trước khi mua ghế sofa cho biệt thự.

Chọn ghế sofa cho phòng khách không đúng kích thước.

Việc một bộ ghế sofa phòng khách đẹp có kích thước quá lớn hoặc quá bé với không gian đều không tạo nên được vẻ đẹp của nó. Tất cả đều cần phải vừa vặn. Không ít khách hàng khi mua ghế sofa cho căn biệt thự đã quên đo diện tích phòng khách là bao nhiêu để từ đó chọn được kích thước ghế sofa cho phù hợp.

bộ sofa phòng khách

Nên đo kích thước không gian trước khi mua ghế sofa.

Xem Thêm : Xu hướng mua nội thất năm 2017 đang nổi bật

Chọn ghế sofa cho phòng khách rẻ tiền.

Tâm lý mua hàng của người Việt là chọn được sản phẩm giá rẻ đẹp. Tuy nhiên người ta thường nói “tiền nào của nấy”, một bộ sofa gia đình phòng khách cao cấp không thể có giá vài triệu đồng. Đừng quá ham những bộ sofa rẻ tiền mà nhanh chóng lựa chọn chúng bởi chất liệu cấu thành nên sản phẩm sẽ rất nhanh bị hỏng, không được chắc chắn. Như vây xét về lâu dài còn tốn kém hơn khi bạn mua sản phẩm chất lượng phải không nào?

 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You