Chọn ghế sofa cho phòng khách rộng như thế nào phù hợp?

Ghế sofa cho phòng khách rộng có diện tích thoải mái sẽ dễ dàng chọn lựa hơn với nhiều kiểu dáng phù hợp, màu sắc linh hoạt…Tuy nhiên, việc chọn sofa cho phòng khách đẹp có diện tích rộng cũng cần chú ý nhiều yếu tố để tạo nên sự linh hoạt riêng.

1. Chọn sofa cho phòng khách rộng cân đối

Bạn có thể chọn kiểu dáng sofa cho phòng khách rộng với những kiểu dáng khác nhau. Nhưng để đảm bảo được độ cân đối cho phòng khách rộng. Bạn cần chọn kích thước sofa lớn một chút để có được diện tích sử dụng cao hơn với những kiểu dáng như mẫu ghế sofa góc chữ L dài, sofa góc chữ U rộng, bộ sofa văng, bộ sofa với nhiều thiết kế sofa khác nhau…

Chọn ghế sofa cho phòng khách rộng như thế nào phù hợp?

Chọn sofa góc chữ  L lớn cùng ghế đơn

Chọn ghế sofa cho phòng khách rộng như thế nào phù hợp?

Hoặc sofa hình chữ U cho phòng khách rộng

Bạn không nên chọn những thiết kế sofa phòng khách nhỏ vì sẽ gây lọt thỏm, ít diện tích sử dụng sofa, giảm đi sự cân đối hài hòa cho phòng khách. Tuy nhiên, dù diện tích thoải mái, việc nghiên cứu kích thước phù hợp cũng cần chú ý, nếu to quá sẽ không thể bố trí những đồ dùng cần thiết khác.

2. Chọn chất liệu, màu sắc sofa

Khác với việc chọn sofa cho phòng khách nhỏ, phòng khách rộng có thể chọn chất liệu và màu sắc theo ý muốn. Với những thiết kế bàn ghế sofa bọc da và sofa vải màu sắc và họa tiết đa dạng đều có thể chọn lựa cho không gian phòng khách rộng.

Chọn ghế sofa cho phòng khách rộng như thế nào phù hợp?

Chọn sofa màu sắc nhạt cho phòng khách rộng

Bạn có thể chọn lựa thiết kế chất liệu theo sự yêu thích riêng. Màu sắc và hoa văn sofa cho phòng khách đẹp nên chọn phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của phòng, phù hợp với phong thủy. Dù diện tích thoải mái, việc bố trí sofa với màu sắc hài hòa cũng cần được lưu ý để đảm bảo được thẩm mỹ cho không gian phòng khách.

Chọn ghế sofa cho phòng khách rộng như thế nào phù hợp?

Hay sofa màu sắc đậm nổi bật ấn tượng

Mỗi thiết kế sofa phòng khách dành cho không gian rộng có nhiều thiết kế với mức giá khác nhau đem lại cho người dùng nhiều chọn lựa. Bạn có thể liên hệ với Nội Thất Cosy để được tư vấn mua sắm tốt nhất!

====>>>> 3 điều lưu ý khi chọn mua ghế sofa phòng khách đẹp phù hợp

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You