Chọn ghế sofa da phòng khách nhỏ, đẹp, gọn gàng

Ghế sofa da là một trong những chất liệu ghế được ưa chuộng sử dụng trong nhiều không gian phòng khách. Trong đó, sofa da dành cho phòng khách nhỏ cũng là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, chọn sofa da phòng khách nhỏ như thế nào để có thể có được không gian nhỏ đẹp, gọn gàng hơn?

Chọn ghế sofa da phòng khách nhỏ, đẹp, gọn gàng

Sofa da đẹp, êm ái được lựa chọn cho nhiều không gian trong đó có phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ luôn được nhắc tới với sự thiếu diện tích, nhỏ hẹp, không thoải mái. Chọn lựa sofa cho phòng khách nhỏ bị phụ thuộc và vướng mắc nhiều bởi diện tích. Những mẫu sofa da đẹp dành cho phòng khách nhỏ cũng vậy.

1. Chọn kiểu dáng sofa da cho phòng khách nhỏ đẹp

Thiết kế sofa da đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, đường nét…đem lại sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian nhà nhỏ. Những thiết kế sofa nhỏ đẹp bằng chất liệu da bạn có thể chọn cho không gian phòng khách của mình như:

  • Ghế sofa góc hiện đại: Các mẫu sofa dáng góc chữ L là lựa chọn được nhắc đến khi chọn sofa cho nhà nhỏ. Bạn có thể chọn sofa da góc với những màu sắc riêng, đem lại cho không gian nét ấn tượng khác biệt.

Chọn ghế sofa da phòng khách nhỏ, đẹp, gọn gàng

Sofa góc chữ L kích thước vừa cho phòng khách nhỏ

  • Ghế sofa văng: Sofa văng nhỏ gọn là lựa chọn hàng đầu cho phòng khách nhỏ đặc biệt là phòng quá hẹp vì kích thước gọn hơn sofa góc nhưng hạn chế về diện tích sử dụng. Sofa da văng cũng được thiết kế đa dạng.

Chọn ghế sofa da phòng khách nhỏ, đẹp, gọn gàng

Sofa văng gọn gàng cho phòng khách nhỏ ngăn nắp

  • Bên cạnh đó, nếu có diện tích nhỏ thoải mái một chút bạn có thể chọn sofa góc nhỏ, sofa văng kết hợp cùng sofa đơn, đôn cho phòng khách thêm diện tích sử dụng sofa

Chọn ghế sofa da phòng khách nhỏ, đẹp, gọn gàng

Bộ sofa nhỏ cho phòng khách thoải mái hơn

2. Bố trí đồ dùng gọn gàng cho phòng khách cùng sofa da

Về màu sắc, tùy theo từng trường hợp mà bạn kết hợp ghế sofa da phòng khách cho không gian. Màu sắc sofa da đơn, sáng bóng nên sẽ có độ ấn tượng cao, nên khi chọn lựa, cần chú ý có cần thiết tạo điểm nhấn hay không thì mới dùng màu nóng, đậm còn không nên dùng màu sắc nhạt, dễ phối hợp với đồ dùng trong phòng khách, hài hòa với đồ dùng nội thất.

Chọn ghế sofa da phòng khách nhỏ, đẹp, gọn gàng

Bố trí sofa và đồ dùng nội thất gọn gàng cho nhà nhỏ

Việc chọn sofa da với những đặc điểm thiết kế riêng, hài hòa đem lại cho không gian phòng khách nhỏ sự sang trọng và mới mẻ hơn. Quý vị có thể tham khảo những mẫu sofa da của Nội Thất Cosy để tìm kiếm cho mình mẫu ghế phù hợp nhất với không gian nhà nhỏ của gia đình!

===>>>> Tại sao nên chọn sofa da cho phòng khách?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You