Chọn ghế sofa phòng khách – bàn trà đẹp như thế nào phù hợp?

 Trong phòng khách, ghế sofa – bàn trà là một trong những bộ đôi gắn bó với nhau. Và việc chọn sofa – bàn trà đẹp quyết định nhiều đến không gian phòng khách vì thế rất cần thận trọng và chọn lựa phù hợp để có được không gian hoàn thiện nhất.

1. Những yếu tố cần chú ý khi chọn mua sofa phòng khách và bàn trà

Khi chọn lựa sofa và bàn trà, chúng ta cần phải chú ý nhiều yếu tố về diện tích phòng khách, phong cách thiết kế nội thất, phong thủy sắp xếp…Từ những yếu tố này sẽ quyết định đến kiểu dáng, màu sắc cũng như sự kết hợp của sofa và bàn trà cho phòng khách.

Chọn ghế sofa phòng khách – bàn trà đẹp như thế nào phù hợp?

Không gian hài hòa với sofa và bàn trà đẹp

Ví dụ, với không gian diện tích nhỏ, sofa và bàn trà đều có kích thước vừa phải và nhỏ, không lớn nên thường chọn những cặp đôi có kiểu dáng nhỏ gọn. Với không gian có diện tích lớn, bàn trà – ghế sofa phòng khách đẹp có được sự thoải mái hơn khi chọn lựa. Màu sắc phụ thuộc vào sự sắp xếp theo màu nền cùng những đồ dùng nội thất khác cũng như phong thủy vận mệnh. Màu sắc cho không gian nhỏ thường chọn có độ tương phản và nhẹ nhàng để có cảm giác thoáng đãng hơn. Tuy nhiên trong những trường hợp cần điểm nhấn thì việc chọn sofa màu sắc đậm cũng được lựa chọn.

Chọn ghế sofa phòng khách – bàn trà đẹp như thế nào phù hợp?

Mua ghế sofa phù hợp, cân đối cho phòng khách

2. Một số gợi ý chọn mua sofa phòng khách – bàn trà đẹp

Sau đây là một số gợi ý chọn mua sofa phòng khách – bàn trà đẹp theo những kiểu dáng khác nhau mà quý vị có thể chọn cho không gian của mình.

  • Sofa góc – bàn trà góc vuông. Bạn có thể chọn mẫu ghế sofa góc – bàn trà góc vuông như hình chữ nhật, hình vuông. Độ phù hợp của góc vuông đem lại cho sofa và bàn trà sự hài hòa, cân đối và dễ dàng sắp xếp, tận dụng những khoảng trống trong không gian, tiết kiệm diện tích cho phòng khách. Bên cạnh đó, sofa góc và bàn trà tròn cũng được chọn lựa.
  • Sofa văng, bàn trà vuông, bàn trà tròn: độ cân đối và hài hòa của sofa văng và bàn trà góc vuông hay bàn trà tròn cũng dễ dàng đem lại cho không gian sự gọn gàng, đặc biệt trong phòng khách nhỏ.
  • Bộ sofa và đa dạng bàn trà. Sự kết hợp bộ sofa và nhiều kiểu dáng bàn trà khác nhau như bàn trà góc vuông, bàn trà tròn…đem lại sự cân đối và nét ấn tượng riêng cho từng phòng khách.

Chọn ghế sofa phòng khách – bàn trà đẹp như thế nào phù hợp?

Chọn mua sofa – bàn trà cân đối cho phòng khách hoàn hảo

Nếu quý vị đang băn khoăn chọn lựa sofa phòng khách và bàn trà hãy liên hệ với Nội Thất Cosy để được tư vấn ngay!

===>>>> Bàn trà gỗ đa dạng thiết kế được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You