Chọn ghế sofa phòng khách phù hợp với từng diện tích

Nội Thất Xinh tư vấn chọn ghế sofa phòng khách phù hợp với từng diện tích. Quý vị nên tham khảo ngay nếu như chưa biết lựa chọn bộ ghế sofa nào cho phòng khách nhà mình. Từ đó có kinh nghiệm chọn ghế sofa phù hợp nhất dành cho không gian sống của mình.

Cách chọn ghế sofa phòng khách phù hợp với từng diện tích

Quý vị hãy tham khảo ngay cách chọn ghế sofa phòng khách dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ nếu đang có nhu cầu mua ghế sofa phòng khách đẹp. Chúng tôi sẽ tư vấn cách lựa chọn ghế sofa phòng khách phù hợp cho từng không gian khác nhau.

Chọn ghế sofa phòng khách có diện tích từ 10-15 m2

Chọn ghế sofa phòng khách

Chọn ghế sofa phòng khách nhỏ

Khi chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ quý vị nên ưu tiên lựa chọn ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc chữ L cho phòng khách. Bởi đây là 2 dòng ghế sofa phòng khách có khả năng tiết kiệm tối đa diện tích bày trí.

Đặc biệt quý vị nên chú tới việc lựa chọn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ. Bởi đây là yếu tố có vai trò quan trọng. Nên lựa chọn ghế sofa văng có kích thước từ 1,8-2,5 mét chiều dài. Ghế sofa góc nên chọn kích thước từ 2,6 -2,7 mét là phù hợp.

Chọn ghế sofa phòng khách khoảng 20 m2

Phòng khách có diện tích khoảng 20 m2 là không gian khá rộng rãi trong các căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay ở Hà Nội. Với phòng khách rộng như thế này quý vị có thể lựa chọn ghế sofa chữ L hoặc ghế sofa bộ cho phòng khách nhà mình.

Chọn ghế sofa phòng khách

Ghế sofa cho phòng khách có diện tích rộng rãi

Kích thước ghế sofa chữ L đẹp nên lựa chọn kích thước từ 2,8-3,0 mét chiều dài và chiều rộng khoảng 1,6m là phù hợp với không gian này.

Quý vị muốn được tư vấn cách chọn ghế sofa phòng khách phù hợp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp chi tiết.

=> Xem thêm: [ Hỏi – Đáp] Mua ghế sofa ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You