Chọn mua bàn tiếp khách nhỏ như thế nào cho phù hợp?

Dưới đây, Nội Thất Xinh sẽ tư vấn chọn bàn tiếp khách nhỏ giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với phòng khách nhà mình. Hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây ngay nhé!

Cách mua bàn tiếp khách nhỏ đẹp

Quý vị lựa chọn được mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ phù hợp. Tuy nhiên lại chưa tìm được mẫu bàn trà ưng ý? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích giúp quý vị lựa chọn được mẫu bàn tiếp khách nhỏ đẹp và phù hợp nhất với mình.

Chọn kích thước bàn trà nhỏ

Kích thước bàn sofa là yếu tố quan trọng khi quý vị lựa chọn bàn trà cho bất cứ không gian nào. Bởi nếu quý vị lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp nhưng không có kích thước phù hợp thì cũng không thể sử dụng trong phòng khách.

bàn tiếp khách nhỏ

Chọn kích thước cho bàn tiếp khách nhỏ 

Các mẫu bàn trà nhỏ nên lựa chọn kích thước nhỏ gọn. Tùy thuộc vào kiểu dáng của bàn trà mà lựa chọn kích thước khác nhau. Ví như các mẫu bàn trà hình chữ nhật quý vị chỉ nên chọn kích thước bàn khoảng 1000-1200×600 mm. Kích thước bàn trà tròn có đường kính khoảng 60-80 cm….

Chọn chất liệu cho bàn trà

Dù lựa chọn bàn trà phòng khách nhỏ hay bàn trà cho phòng khách lớn quý vị nên ưu tiên lựa chọn những mẫu bàn trà cao cấp cho phòng khách. Nên lựa chọn chất liệu bàn trà tương xứng với mẫu ghế sofa da Hà Nội, ghế sofa vải nỉ mà quý vị đã lựa chọn.

bàn tiếp khách nhỏ

Chọn chất liệu cho bàn trà

Trên đây là một số thông tin giúp quý vị lựa chọn được mẫu bàn tiếp khách nhỏ phù hợp cho phòng khách nhà mình. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được trải nghiệm trực tiếp những mẫu ghế sofa, bàn trà cao cấp của chúng tôi.

Địa chỉ showroom tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu bàn ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You