Chọn sofa cho phòng khách cần nghiên cứu những gì?

Sofa là đồ dùng ngày càng được ưa chuộng sử dụng cho nhiều phòng khách hiện đại. Với phong cách đa dạng, thiết kế phong phú, sofa cho phòng khách ngày càng đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Để chọn mua được thiết kế sofa phù hợp nhất, chúng ta cần nghiên cứu những gì?

1. Nghiên cứu kỹ diện tích phòng khách

Chọn sofa cho phòng khách như thế nào?

Nghiên cứu kỹ diện tích và vị trí đặt sofa

Khi quyết định chọn mua sofa, quý vị lưu ý nghiên cứu kỹ diện tích phòng khách để chọn lựa được thiết kế kiểu dáng và kích thước phù hợp nhất. Nếu phòng khách nhỏ, chọn sofa góc, sofa văng, đơn với kích thước riêng. Còn phòng khách rộng nên chọn thiết kế bộ bàn ghế sofa đẹp, sofa góc lớn để không bị lọt thỏm.

2. Nghiên cứu phong cách và màu sắc

Phong cách sofa phòng khách cũng liên quan đến phong cách thiết kế nội thất chung của không gian. Do đó khi chọn lựa, quý vị lưu ý nên chọn cùng phong cách ví dụ như sofa hiện đại, cổ điển…

Chọn sofa cho phòng khách cần nghiên cứu những gì

Phong cách, màu sắc, thiết kế sofa như thế nào phù hợp?

Màu sắc cũng vậy. Bên cạnh sự hài hòa với phong cách chung thì màu sắc phong thủy cũng quan trọng trong quá trình chọn sofa. Màu sắc của mẫu sofa da đẹp hay sofa vải cũng có yếu tố khác nhau nên chọn chất liệu bọc sofa nào cũng khá quan trọng.

3. Nghiên cứu đơn vị cung cấp sofa uy tín

Sau khi đã quyết định chọn sofa phòng khách với phong cách, màu sắc, kích thước như thế nào thì quý vị cần chọn mua tại đơn vị uy tín. Những đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, showroom rộng, mẫu mã sản phẩm đa dạng, chính sách bảo hành tốt, tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tận tâm cùng với báo gia ghế sofa phòng khách hợp lý và nhiều yếu tố khác.

Chọn sofa cho phòng khách cần nghiên cứu những gì

Sofa đẹp cho phòng khách 

Nội Thất Cosy là đơn vị chuyên cung cấp sofa bền – đẹp – rẻ tại số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội với showroom 2 tầng rộng, trưng bày hàng chục sản phẩm khác nhau có sẵn giúp quý vị chọn lựa tốt nhất. Đồng thời COSY còn mang đến dịch vụ đặt sofa theo yêu cầu với hàng trăm mẫu mã riêng, phục vụ nhu cầu đa dạng, phù hợp với từng không gian riêng của quý vị.

Chọn sofa cho phòng khách cần nghiên cứu những gì

Sofa phòng khách Nội Thất Cosy bền – đẹp – rẻ

Chất lượng sofa bền – đẹp bảo hành đến 5 năm với cấu tạo đệm mút 3 lớp, chất liệu bọc da Thái, vải nỉ cao cấp, khung xương tự nhiên chắc chắn….đảm bảo chất lượng cao có tại Nội Thất Cosy! Bên cạnh đó, với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, COSY sẽ tư vấn giúp quý vị chọn thiết kế sofa phù hợp nhất!

 

=====>>>>>> Chọn mua sofa đẹp giá rẻ tiết kiệm ở đâu?

 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You