Chọn sofa màu xanh cho phòng khách tươi đẹp vào ngày hè

Ngày hè đang đến và bạn đang cần chọn mua sofa? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thiết kế sofa màu xanh đẹp cho ngày hè bởi vì những sắc màu này sẽ giúp phòng khách thêm phần thú vị, mới mẻ và hấp dẫn hơn nhiều.

1. Tại sao nên chọn sofa màu xanh cho phòng khách?

Bộ ghế sofa màu xanh cho phòng khách là gợi ý lựa chọn để làm nên một điểm nhấn thu hút và gợi cảm giác mát mẻ cho ngày hè bởi màu xanh thường đem lại cảm giác thoải mái và gần gũi, dễ chịu cho mắt nhìn đồng thời tươi trẻ và năng động. Vào mùa hè, nếu đang trang trí nội thất cho không gian mới thì gia chủ đều được khuyên nên chọn  màu xanh theo các sắc tố đậm nhạt khác nhau vì màu xanh tươi trẻ và thoải mái.

Bộ sofa góc màu xanh dương

Trong phòng khách chọn ghế sofa phòng khách màu xanh đem lại hiệu ứng tốt cùng với sự ấn tượng thú vị riêng. Những mẫu sofa màu xanh đẹp sẽ giúp phòng khách thêm mát mẻ và sáng tạo đồng thời dễ chịu cho mắt nhìn. Đặc biệt nếu phòng khách nhỏ với sofa phòng khách màu nhạt sẽ phát huy được sự sáng tạo, điểm nhấn đẹp đồng thời thoáng đãng riêng.

2. Chọn sofa phòng khách màu xanh cho mùa hè 

Bạn có thể lựa chọn ghế sofa vải màu xanh dương, xanh ngọc, xanh nước biển màu xanh dương, xanh ngọc…cho từng phòng khách với sự phù hợp riêng về màu sắc. Mỗi sắc màu theo sự đậm nhạt khác nhau sẽ đem lại hiệu quả tốt khi kết hợp và sử dụng. 

Sofa màu xanh bằng vải thoải mái

Bên cạnh đó,chất liệu sofa có thể chọn là sofa da hay sofa vải. Trong đó sofa da khá mát lạnh, sofa vải thông thoáng cũng thoải mái sử dụng. Tránh dùng các loại sofa da cứng, sẽ không thoải mái sử dụng. Sofa vải giá rẻ và nhiều họa tiết cũng có thể là gợi ý giúp phòng khách thú vị hơn.

Sofa màu xanh xám nhạt

Hãy chú ý độ hài hòa màu sắc từ sofa đên các đồ dùng khác trong nhà. Từ màu tường đến màu sàn, màu gỗ, màu đồ dùng khác cần hài hòa với sắc xanh sofa có được. Tạo nên không gian với sắc xanh tươi cuốn hút sẽ giúp mùa hè thoáng đãng và thoải mái hơn. 

===>>> Chọn ghế sofa phòng khách cao cấp theo phong cách hiện đại

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You