Chọn vị trí bố trí sofa nỉ đẹp trong không gian

Không phải gia chủ nào cũng biết cách bố trí sofa nỉ đẹp trong không gian sống. Việc sắp xếp ghế sofa nỉ đẹp hợp lý rất quan trọng để đảm bảo được không gian sang trọng và tiện nghi hơn.

Khi bố trí sofa nỉ đẹp trong phòng khách chúng ta cần phải chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau để làm sao đảm bảo được tính thẩm mĩ cũng như công năng sử dụng. Và tùy vào mỗi không gian sẽ có sự bố trí khác nhau.

Bố trí sofa nỉ đẹp sát vào tường

Đây là cách bố trí được rất nhiều gia đình chọn lựa. Việc bố trí này tạo nên được không gian thoáng đãng và tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Cách bố trí này thích hợp với nhiều không gian, đặc biệt là những phòng khách có diện tích khiêm tốn. Sofa nỉ đẹp khi được dựa vào tường còn đảm bảo được yếu tố phong thủy, đem lại cảm giác án toàn và vững chắc hơn.

ghế sofa nỉ

Bố trí ghế sofa nỉ sát tường được nhiều gia chủ lựa chọn

Bố trí sofa nỉ đẹp đối diện vị trí trung tâm phòng khách

Đây cũng là vị trí đặt ghế sofa được nhiều gia chủ chọn lựa. Với vị trí này bạn không đem đến sự vướng víu và ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mà vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mĩ cao. Nếu như đặt giữa trung tâm có thể sẽ làm cho sinh hoạt của gia đình bạn bị cản trở đấy nhé.

ghế sofa nỉ đẹp

Đặt ghế sofa nỉ đối diện trung tâm phòng khách cho không gian đẹp hơn

Bố trí sofa nỉ đẹp gần cửa sổ

Đây cũng là gợi ý hoàn hảo dành cho nhiều gia đình, đem đến sự hòa hợp với thiên nhiên hơn. Tuy nhiên khi đặt sofa gần cửa sổ thì không nên đặt sát quá nhé các bạn, cách xa một chút để ghế sofa không bị tác động của các điều kiện thời tiết bên ngoài.

sofa nỉ

Các bạn có thể bố trí ghế sofa nỉ gần cửa sổ

Mỗi vị trí đặt sofa nỉ đẹp đều có ấn tượng của riêng mình. Để có sự bố trí và sắp xếp phù hợp nhất tốt nhất các bạn hãy xem xét thật kĩ kiến trúc cũng như diện tích phòng khách nhà mình ra sao. Nếu vẫn còn băn khoăn hãy đến ngay với Nội Thất Xinh mua hàng và được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

=> Tham khảo: Chất liệu làm ghế sofa nỉ đẹp có các đặc điểm như thế nào?

Bàn trà gỗ công nghiệp và những lý do không thể bỏ qua
Có nhiều lý do để chúng ta không thể bỏ qua bàn trà gỗ công nghiệp cho không gian sống của mình. Đây là loại bàn trà hội tụ nhiều các ưu điểm vượt...
Cách phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật
Muốn sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người khi bước vào không gian thì nên làm thế nào? Phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp chính...
Có nên mua sofa nỉ giá rẻ Hà Nội?
Trên thị trường hiện nay bàn ghế sofa phòng khách bọc nỉ hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi không gian hiện đại cũng như cảm giác êm ái...
Kết nối với Nội thất Cosy