Chọn vị trí bố trí sofa nỉ đẹp trong không gian

Không phải gia chủ nào cũng biết cách bố trí sofa nỉ đẹp trong không gian sống. Việc sắp xếp ghế sofa nỉ đẹp hợp lý rất quan trọng để đảm bảo được không gian sang trọng và tiện nghi hơn.

Khi bố trí sofa nỉ đẹp trong phòng khách chúng ta cần phải chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau để làm sao đảm bảo được tính thẩm mĩ cũng như công năng sử dụng. Và tùy vào mỗi không gian sẽ có sự bố trí khác nhau.

Bố trí sofa nỉ đẹp sát vào tường

Đây là cách bố trí được rất nhiều gia đình chọn lựa. Việc bố trí này tạo nên được không gian thoáng đãng và tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Cách bố trí này thích hợp với nhiều không gian, đặc biệt là những phòng khách có diện tích khiêm tốn. Sofa nỉ đẹp khi được dựa vào tường còn đảm bảo được yếu tố phong thủy, đem lại cảm giác án toàn và vững chắc hơn.

ghế sofa nỉ

Bố trí ghế sofa nỉ sát tường được nhiều gia chủ lựa chọn

Bố trí sofa nỉ đẹp đối diện vị trí trung tâm phòng khách

Đây cũng là vị trí đặt ghế sofa được nhiều gia chủ chọn lựa. Với vị trí này bạn không đem đến sự vướng víu và ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mà vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mĩ cao. Nếu như đặt giữa trung tâm có thể sẽ làm cho sinh hoạt của gia đình bạn bị cản trở đấy nhé.

ghế sofa nỉ đẹp

Đặt ghế sofa nỉ đối diện trung tâm phòng khách cho không gian đẹp hơn

Bố trí sofa nỉ đẹp gần cửa sổ

Đây cũng là gợi ý hoàn hảo dành cho nhiều gia đình, đem đến sự hòa hợp với thiên nhiên hơn. Tuy nhiên khi đặt sofa gần cửa sổ thì không nên đặt sát quá nhé các bạn, cách xa một chút để ghế sofa không bị tác động của các điều kiện thời tiết bên ngoài.

sofa nỉ

Các bạn có thể bố trí ghế sofa nỉ gần cửa sổ

Mỗi vị trí đặt sofa nỉ đẹp đều có ấn tượng của riêng mình. Để có sự bố trí và sắp xếp phù hợp nhất tốt nhất các bạn hãy xem xét thật kĩ kiến trúc cũng như diện tích phòng khách nhà mình ra sao. Nếu vẫn còn băn khoăn hãy đến ngay với Nội Thất Xinh mua hàng và được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

=> Tham khảo: Chất liệu làm ghế sofa nỉ đẹp có các đặc điểm như thế nào?

Các chất liệu gỗ tự nhiên dùng làm kệ tivi phòng khách?
Kệ tivi gỗ tự nhiên với những ưu điểm vượt trội luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sở hữu một mẫu kệ tivi này không gian phòng khách nhà bạn sẽ...
Ghế sofa da góc – sự kết hợp hoàn hảo cho nhiều không gian sống
Trong số các loại sofa, sofa bọc da là dòng sản phẩm sofa đẹp, nhiều ưu điểm về hình thức cũng như sử dụng. Trong số các kiểu dáng sofa thì sofa góc cũng...
Gợi ý chọn mua sofa phòng khách cho chung cư nhỏ
Chung cư có diện tích nhỏ thì diện tích dành cho phòng khách cũng sẽ khiêm tốn. Vì vậy mà việc chọn sofa như thế nào để có được công năng sử dụng và...
Kết nối với Nội thất Cosy