Có các kiểu ghế xoay văn phòng nào?

Hiện nay, các kiểu ghế xoay văn phòng đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn cả. Vì vậy có rất nhiều người tìm kiếm các mẫu ghế xoay đẹp cho phòng làm việc. Nếu quý vị đang có nhu cầu về sản phẩm này, hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Các kiểu ghế xoay văn phòng hiện nay

Chọn mua ghế ngồi văn phòng làm việc và ghế sofa văn phòng Hà Nội không phải là một điều dễ dàng. Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Do đó, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đặc biệt là các mẫu ghế xoay văn phòng quý vị nên tham khảo thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Ghế xoay lưới

các kiểu ghế xoay văn phòng

Ghế xoay bọc lưới

Một trong các kiểu ghế xoay văn phòng được yêu thích hiện nay là ghế xoay lưới. Đây là ghế có thiết kế tựa lưng và có đệm ngồi bằng lưới nên có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển. Bên cạnh đó, loại ghế ngồi này cũng mang tới cảm giác thoải mái vì thông thoáng và thoát mồ hôi tốt hơn.

Ghế xoay bọc nỉ

các kiểu ghế xoay văn phòng

Ghế bọc nỉ chắc chắn

Loại ghế xoay được bọc nỉ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm này có màu sắc phong phú cho quý vị lựa chọn. Rất nhiều người lựa chọn bàn ghế phòng họp hội trường đã lựa chọn loại ghế này. Bởi sản phẩm mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Ghế xoay bọc da

các kiểu ghế xoay văn phòng

Ghế bọc da sang trọng

Loại ghế bọc da này có 2 loại đó là ghế bọc da thật và ghế giả da. Đây cũng là loại chất liệu bọc ghế sofa da Hà Nội phổ biến hiện nay. Nếu quý vị chọn mua bàn ghế tiếp khách văn phòng có thể tham khảo thêm về dòng này.

Loại ghế ngồi văn phòng này hiện có giá bán khá đắt. Vì vậy thường được sử dụng trong phòng làm việc của trưởng phòng, giám đốc…

Trên đây là các kiểu ghế xoay văn phòng đang được yêu thích trên thị trường. Quý vị tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You