Có làm sạch vết bút trên ghế sofa được không?

Có thể làm sạch vết bút trên ghế sofa được không? Trong quá trình sử dụng ghế sofa phòng khách thì không thể tránh khỏi trường hợp làm dây bẩn lên ghế sofa. Đặc biệt là trong nhà có trẻ nhỏ. Để tìm câu trả lời chính xác cho thắc mắc này quý vị tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Có thể làm sạch vết bút trên ghế sofa không?

Trong quá trình sử dụng ghế sofa da phòng khách quý vị nên hạn chế tối đa sử dụng bút mực khi ngồi trên ghế. Điều này giúp hạn chế tình trạng làm bẩn sofa, dây mực lên ghế sofa. Bởi đây là vết bẩn rất khó làm sạch hoàn toàn trên ghế sofa da hoặc sofa vải nỉ.

làm sạch vết bút trên ghế sofa

Có thể làm sạch vết mực trên sofa không?

Đặc biệt, nếu vết mực bám sâu vào trong bề mặt ghế thì càng khó làm sạch hơn nữa. Tùy thuộc vào loại mực và chất liệu bọc ghế sofa mới biết được có thể làm sạch vết bút trên ghế sofa không?

Với vết mực của bút bi sẽ khó làm sạch hơn so với mực bút máy hoặc bút dạ. Chất liệu da sẽ khó làm sạch hơn so với chất liệu vải nỉ. Bởi ghế sofa da thường được thiết kế liền, không tháo rời vỏ bọc như những mẫu sofa nỉ để ngâm và giặt dễ dàng.

Làm gì khi trên ghế sofa có vết mực?

làm sạch vết bút trên ghế sofa

Cách làm sạch vết bút trên sofa

Nếu quý vị phát hiện trên bề mặt ghế sofa có vết bẩn, trong đó có vết mực thì nên làm sạch nhanh nhất có thể. Vì càng để lâu, vết mực khô sẽ càng khó làm sạch hoàn toàn.

Nên sử dụng những dung dịch tẩy, vệ sinh ghế sofa chuyên dụng cho từng loại chất liệu sẽ giúp quý vị làm sạch vết bút trên ghế sofa hiệu quả hơn. Nên tham khảo những ý kiến tư vấn từ đơn vị bán hàng để có cách xử lý đúng đắn nhất.

Quý vị muốn được tư vấn thông tin hữu ích về cách làm sạch ghế da bị mốc, ghế sofa bị mực hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể.

=>Các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại nên mua trong năm 2022

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You