COSY tư vấn mua ghế sofa cao cấp cho không gian

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho không gian sống của mình bộ ghế sofa cao cấp đảm bảo chất lượng. Bởi thực tế trên thị trường hiện nay có nhiều dóng sản phẩm nên khách hàng khó biết được đâu là sản phẩm tốt nhất. Nội Thất COSY hôm nay xin tư vấn cho bạn các mua được bộ ghế sofa đẹp và tốt nhất cho phòng khách gia đình bạn.

Mỗi không gian cũng như mỗi khách hàng sẽ có sự lựa chọn khác nhau cho bộ ghế sofa gia đình. Muốn mua được ghế sofa cao cấp cần chú ý đến các yếu tố sau đây.

Bạn Đang Xem: COSY tư vấn mua ghế sofa cao cấp cho không gian

Chất liệu của bộ ghế sofa cao cấp

Xem Thêm : Top mẫu chân bàn ăn đẹp và độc đáo nhất

Chắc chắn điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là chất liệu bọc ghế sofa, dù đó là sofa góc hay loại sofa nào đi chăng nữa. Không phải chất liệu nào cũng như nhau, có loại tốt và loại kém chất lượng. Do đó bạn nên chú ý đến vấn đề này.

Nếu quyết định chọn ghế sofa chất liệu da thì bạn nên chọn ghế sofa da thật hoặc sofa giả da cao cấp là tốt nhất. Có như vậy bởi đảm bảo được độ bền cũng như là vẻ đẹp của sản phẩm. Còn nếu như bạn chọn ghế sofa vải nỉ thì nên chú ý xem bề mặt có xù và gây bụi hay không. Tốt nhất bạn nên hỏi thật kĩ nhà sản xuất cũng như là tham khảo kĩ càng trước khi mua hàng.

ghế sofa cao cấp

Nên chú ý chất liệu khi mua ghế sofa

Chất liệu da thật được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất. Bạn có thể nhận biết chất liệu da này bằng cách quan sát thật kĩ. Da thật về mặt sẽ có chút gồ ghề và có các lỗ nhỏ li ti, sờ vào vô cùng mềm mại và không tạo cảm giác mát lạnh. Loại ghế sofa này càng sử dụng sẽ càng bóng đẹp.

Chú ý về đường chỉ may ghế sofa cao cấp

Xem Thêm : 7 mẫu kệ tivi gỗ đẹp cho phòng khách hiện đại

Bộ ghế sofa góc đẹp hay ghế sofa có thiết kế theo kiểu dáng nào đi nữa thì đường chỉ may cũng chính là một trong những điều thể hiện xem sản phẩm đó có chất lượng hay là không. Nếu một bộ ghế sofa cao cấp sẽ có đường chỉ may rất thẳng tắp và trơn láng, không xù lông. Ngược lại, bộ ghế sofa kém chất lượng các đường chỉ may thường lộn xộn và lỏng lẻo, không chắc chắn.

sofa cao cấp

Nên chọn ghế sofa có đường chỉ may thẳng tắp, chắc chắn.

Chú ý về độ nặng của ghế sofa cao cấp

Dù được thiết kế là ghế sofa góc hiện đại hay ghế sofa văng thì khi được làm từ các chất liệu tốt sẽ thường nặng hơn so với các loại kém chất lượng. Do vậy khi đi mua hàng bạn nên chú ý đến độ nặng của ghế. Có thể nhấc thử một góc sofa lên xem thế nào nhé.

bộ sofa cao cấp

Nên kiểm tra độ nặng của ghế sofa

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến Nội Thất COSY để mua sofa vì các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao cấp và bền đẹp với thời gian. COSY có nhiều các loại ghế sofa như sofa góc phòng khách, ghế sofa văng, sofa da, sofa vải nỉ…. đa dạng cho bạn chọn theo ý thích.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You