Cửa hàng bán sofa Trường Chinh, Hà Nội

Lựa chọn những showroom nội thất gần khu vực mình sinh sống giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển. Nếu quý vị sinh sống trong khu vực Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đặc biệt là gần đường Trường Chinh thì hãy tham khảo ngay địa chỉ bán sofa Trường Chinh mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Địa chỉ bán sofa Trường Chinh tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán ghế sofa ở hầu hết các Quận, Huyện. Địa chỉ bán sofa Trường Chinh hiện đang được nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt là những khách hàng sinh sống ở gần khu vực này. Nếu quý vị đang muốn tìm kiếm showroom sofa tại đây thì hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh.

sofa Trường Chinh

Địa chỉ bán sofa Trường Chinh, Hà Nội

Siêu thị Nội Thất Xinh nằm ngay đầu đường Trường Chinh, gần nút giao Ngã tư sở nên vô cùng thuận tiện cho khách hàng di chuyển từ nhiều hướng khác nhau.  Showroom nội thất có 2 tầng rộng rãi, bày trí rất nhiều món đồ nội thất đẹp, chất lượng. Đặc biệt có bán các mẫu ghế sofa Malaysia nhập khẩu nguyên chiếc hiện đang được ưa chuộng trên thị trường.

Tầng trệt của showroom có bãi gửi xe rộng rãi dành cho xe máy và ô tô. Có Bảo vệ túc trực 24/24 nhằm mang tới sự thoải mái cho khách hàng khi đi mua sofa Trường Chinh.

Nội Thất Xinh bán ghế sofa với giá cả hợp lý

sofa Trường Chinh

Sản phẩm chất lượng cao, có giá bán hợp lý

Đến với siêu thị Nội Thất Xinh quý vị vừa được sở hữu những mẫu sofa phòng khách 2019 mới nhất mà còn tiết kiệm tối đa chi phí. Các sản phẩm được bán với giá cả hợp lý khi được sản xuất tại xưởng ( sofa nội địa) hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất ( với sofa nhập khẩu).

Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội nếu quý vị đang tìm kiếm địa chỉ mua sofa Trường Chinh. Hotline tư vấn 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 5 mẫu ghế sofa da phòng khách nhỏ hiện đại

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You