Ghế sofa da bò có dễ bị rách không?

Rất nhiều người mong muốn sở hữu bộ ghế sofa da bò cho không gian của mình. Sofa da bò có chất lượng cao cấp vượt trội và giúp gia chủ có thể khẳng định được phong cách của mình.

Nếu như bạn muốn không gian đẳng cấp hơn thì sofa nhập khẩu hà nội làm bằng da thật chắc chắn là gợi ý không thể bỏ qua. Sofa da bò làm từ da thật vốn rất bền đẹp, tuổi thọ lớn, chính vì vậy nhiều người thắc mắc liệu dòng sản phẩm này có dễ bị rách hay không?

Bạn Đang Xem: Ghế sofa da bò có dễ bị rách không?

ghế sofa da bò

Liệu với ghế sofa da bò thì có dễ dàng bị rách hay không?

Ghế sofa da bò liệu có dễ bị rách?

Ghế sofa bị rách là điều mà không ai mong muốn. Trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ có nhiều tác động khác nhau lên sofa nên không thể tránh khỏi các tính trạng sofa bị sờn màu, bị bẩn, bị rách…

Xem Thêm : Vì sao nên chọn ghế sofa màu xám cho phòng khách?

Sofa da bò làm từ da thật động vật, là loại sofa cực cao cấp nhưng không có nghĩa là nó không thể rách. Sofa phòng khách làm từ da bò nếu chẳng may bị rách chủ yếu do tác động từ bên ngoài như bị cắt rách, bị vật nhọn đâm vào… Còn nếu như bình thường, không có tác động và biết cách bảo quản thì sofa da bò cực kì bền, rất khó rách, không nứt nẻ như dòng sofa kém chất lượng.

ghế sofa da bò

Sofa da bò nếu bị rách chủ yếu do tác động bên ngoài, còn bình thường và biết cách bảo quản sẽ rất khó bị rách

Ghế sofa da bò bị rách phải làm sao?

Khi sofa cho phòng khách làm bằng da thật bị rách bạn đừng vội lo lắng nhé. Hoàn toàn có cách để bạn có thể xử lí tình huống này và giúp bộ sofa trở lại vẻ đẹp như ban đầu.

Khi sofa da thật bị rách tốt nhất bạn không nên ngồi hay để vết rách bị rộng hơn nhé. Bạn có thể chuẩn bị một tấm da đồng màu, keo, bàn là, khăn lau… để bắt đầu xử lí.

ghế sofa da bò

Chúng ta có thể xử lí vết rách của sofa da bò với nhiều các cách khác nhau

Xem Thêm : Mua bàn trà đẹp hiện đại ở đâu chất lượng, đúng giá?

Trước hết hãy làm sạch vị trí da bị rách sau đó dùng tấm da đồng màu đặt vào phía bên trong của lớp da, dùng keo dán đều để che lấp đi vết rách, nhớ làm thật khéo léo để không bị lộ nhé. Nếu như bạn không tự tin với cách làm này thì tốt nhất hãy gọi dịch vụ xử lí, sửa chữa sofa da để giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Nói chung nếu không có tác động bên ngoài thì sofa da bò rất khó bị rách vì đây là hàng cao cấp. Chính vì vậy bạn hãy thật cẩn thận khi dùng và mua hàng tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng.

Đến Nội Thất Xinh mua sofa da bò cao cấp cùng các loại bàn ăn mặt đá hay các loại thảm trải sofa, bàn kệ cho không gian sống gia đình nhé.

==>>>   2 chất liệu chính của sofa góc cao cấp nhập khẩu

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You