Ghế sofa dài bao nhiêu? Kích thước chuẩn của từng loại ghế

Ghế sofa dài bao nhiêu? Quý vị tham khảo ngay những kích thước chuẩn của các loại ghế sofa phòng khách dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian phòng khách nhà mình.

Ghế sofa dài bao nhiêu? Kích thước chuẩn của các loại sofa

Ghế sofa da đẹp hay ghế sofa bọc vải nỉ dù được thiết kế với kiểu dáng nào đều có tiêu chuẩn chung về kích thước. Vậy, ghế sofa dài bao nhiêu? Quý vị tham khảo ngay những thông tin về kích thước từng loại sofa dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này.

Kích thước ghế sofa văng

Ghế sofa dài bao nhiêu

Kích thước ghế sofa văng nhỏ

Chiều dài của ghế sofa là yếu tố mà quý vị cần lưu ý. Điều này giúp quý vị lựa chọn được các loại ghế sofa đẹp phù hợp với diện tích phòng khách nhà mình. Vì vậy nhiều người quan tâm tới kích thước của ghế sofa khi mua sắm sản phẩm này.

Ghế sofa văng hiện có chiều dài được thiết kế từ 1,8-2,7 mét. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn kích thước phù hợp cho ghế sofa phòng khách. Lựa chọn được bộ sofa phù hợp, vừa vặn mới mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

Kích thước ghế sofa góc chữ L

Những bộ bàn ghế sofa góc hiện được thiết kế với 2 kiểu dáng là ghế sofa chữ L và ghế sofa chữ U. Tuy nhiên, các mẫu ghế sofa phòng khách chữ L đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Bởi sản phẩm này thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Ghế sofa dài bao nhiêu

Chiều dài ghế sofa chữ L

Với ghế sofa chữ L có chiều dài hiện được thiết kế khoảng 2,6 mét -3,2 mét. Tùy thuộc vào chiều dài của ghế sofa sẽ có chiều rộng tương ứng sao cho mang tới kiểu dáng đẹp nhất cho bộ ghế. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm này quý vị nên chú ý tới thông số cả chiều dài và chiều rộng của ghế sofa.

Ghế sofa dài bao nhiêu? Quý vị muốn tham khảo những mẫu ghế sofa đẹp, có kích thước phù hợp với phòng khách nhà mình thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn thêm.

=>Chất liệu phù hợp cho mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You