Ghế sofa màu đen nên kết hợp với thảm trải sàn màu gì?

Có nhiều gia chủ chọn ghế sofa màu đen cho không gian sống. Gam màu này cũng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Vậy với bộ sofa màu sắc này thì kết hợp với thảm trải sàn màu nào sẽ phù hợp nhất?

Sofa màu đen có thể là dòng sofa da nhập khẩu hay sofa vải, sofa giả da. Dù chất liệu nào nó cũng luôn có vẻ đẹp rất cuốn hút.

Ghế sofa màu đen kết hợp với thảm trải sàn màu gì?

Sofa màu đen là gam màu tối, trầm, do đó có thể kết hợp với thảm các gam màu:

Thảm trải sàn màu trắng

Thảm màu trắng sẽ là màu đối lập với ghế sofa. Hai gam màu tương phản kết hợp với nhau sẽ cực phù hợp cho không gian sống. Chúng đem lại sự nổi bật và vô cùng ấn tượng. Đây cũng là hai gam màu cho thấy được sự hiện đại và sang trọng nhất.

Sofa đen + thảm màu trắng cho không gian sang và đẳng cấp. Các gam màu này không bao giờ lỗi mốt, luôn bền đẹp với thời gian.

ghe-sofa-mau-den-nen-ket-hop-voi-tham-trai-san-mau-gi-1

Sofa đen + thảm màu trắng tương phản vô cùng phù hợp

Thảm trải sàn màu xám

Màu xám là gam màu trung tính nên dễ kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Sofa đen kết hợp thảm trải sofa gam màu xám sẽ rất phù hợp. Nó không bị lệch tone hay tạo cảm giác khó chịu.

Hai gam màu này kết hợp cùng nhau tạo nên sự hài hòa, cân đối. Nó cũng mang lại sự hiện đại và sang trọng cho căn phòng của bạn.

ghe-sofa-mau-den-nen-ket-hop-voi-tham-trai-san-mau-gi-2

Sofa màu đen hài hòa với thảm trải sàn màu xám

Thảm trải sàn màu đen

Sofa đen có thể kết hợp với thảm cùng màu sắc. Hai gam màu đen kết hợp sẽ không lo bị lệch tone hay mất cân đối. Tất nhiên khi đã dùng sofa và thảm màu đen thì bạn nên chú ý màu sắc cho những món đồ khác. Nên dùng các gam màu nhẹ cho bàn trà hay sơn tường, kệ tủ… để giúp không gian hài hòa, cân đối.

ghe-sofa-mau-den-nen-ket-hop-voi-tham-trai-san-mau-gi-3

Sofa đen kết hợp cùng thảm trải sàn màu đen

Ngoài các màu trên thì sofa đen vẫn có thể kết hợp với nhiều màu thảm khác nhau. Có thể là màu nude, kem, ghi, trắng sữa, ngà voi…

Mua ghế sofa màu đen và thảm trải sàn ở đâu?

Sofa đen có thể kết hợp với nhiều màu sắc thảm trải sàn khác nhau. Cả hai đều là những món đồ nội thất quan trọng cho không gian. Vì vậy khi mua bạn nên chọn địa chỉ mua hàng tin cậy.

Hiện nay mua sofa, thảm trải sàn và nhiều các món đồ nội thất không khó. Tuy nhiên nên mua hàng tại địa chỉ uy tín để yên tâm về giá, chất lượng, dịch vụ. Đó là lí do bạn nên mua hàng tại Nội Thất Xinh Hà Nội.

Ngoài ghế sofa màu đen và thảm trải sàn, Nội Thất Xinh còn có rất nhiều các món đồ nội thất khác. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng có chính sách dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Tìm hiểu thêm hãy liên hệ 0243.905.9999  nhé.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *