Ghế sofa phòng khách đẹp màu đậm nổi bật

Những thiết kế ghế sofa phòng khách đẹp với màu sắc khác nhau là sự lựa chọn đa dạng cho không gian nội thất thêm phần ấn tượng và nổi bật. Nếu sofa gam màu nhạt nhẹ nhàng tinh tế thì vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng và quyến rũ của những gam màu đậm sẽ là gợi ý làm nên nét mới cho không gian phòng khách.

Màu đậm là những sắc màu có sắc tố đậm đặc, đem lại sự chú ý và nổi bật mạnh mẽ. Những gam màu đậm như màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu tím, màu đen, vàng cam, nâu. Bên cạnh những màu chính còn có những màu được pha trộn như nâu đỏ, tím than, xanh xám…Mỗi loại màu mang đến cho khách hàng những bộ ghế sofa đẹp với những nét đẹp riêng, khác biệt, thể hiện vẻ đẹp ấn tượng.

Ghế sofa phòng khách đẹp màu đậm nổi bật

Sofa da màu nâu đậm, sang trọng

Với sắc tố màu đậm, những chiếc ghế sofa từ chất liệu bọc da đến bọc vải đều đem lại nét đẹp ấn tượng cho mắt nhìn ngay lập tức. Nếu là bàn ghế sofa bọc da, vẻ đẹp ấn tượng của màu sắc cùng nét bóng của chất liệu da tạo nên những thiết kế sofa ấn tượng và sang trọng đầy cuốn hút.

Ghế sofa phòng khách đẹp màu đậm nổi bật

Sofa bọc vải màu xanh dương đẹp, ấn tượng

Nếu là bộ ghế sofa bọc vải, màu sắc đậm ấn tượng và nét mềm mại riêng của chất liệu vải cũng không kém phần thu hút và độc đáo. Đặc biệt với hoa văn và họa tiết, sofa vải tạo nên sự sống động riêng trong từng không gian sử dụng.

Ghế sofa phòng khách đẹp màu đậm nổi bật

Mẫu sofa màu đen huyền bí và cuốn hút

Theo từng niềm yêu thích riêng mà người dùng có thể chọn mẫu bàn ghế sofa phòng khách với màu sắc đậm trong từng không gian. Sofa màu đậm sẽ sắp đặt trong phòng khách rộng hơn vì có thể tạo điểm nhấn cao mà không lo làm chật không gian do sắc tố đậm. Trong phòng khách rộng, sử dụng hài hòa những màu sắc riêng từ đậm đến nhạt sẽ dễ dàng hơn so với phòng khách nhỏ. Nếu gian phòng có diện tích khiêm tốn thì việc bố trí sofa màu đậm cần chú ý. Trong không gian màu nhạt làm màu chủ đạo thì sofa đậm sẽ có tác dụng nổi bật lớn nhưng nếu màu sắc chủ đạo là màu đậm thì việc bố trí cần chú ý đảm bảo độ thoáng đãng cao, hài hòa.

Ghế sofa phòng khách đẹp màu đậm nổi bật

Sắc đỏ nổi bật của mẫu sofa bọc nỉ cực đặc sắc

Quý vị có thể chọn màu sofa cùng kiểu dáng, chất liệu, thiết kế đặc điểm riêng dành cho không gian của mình cùng Nội Thất Cosy. Cosy hân hạnh mang đến nhiều mẫu mã chọn lựa sofa bền – đẹp – rẻ nhất cho mọi nhà!

===>>>> Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ màu nhạt nhẹ nhàng

 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You