Ghế sofa tốt nhất hiện nay là loại nào?

Loại ghế sofa tốt nhất hiện nay là loại nào? Nếu quý vị đang quan tâm tới dòng sản phẩm này hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ nhé!

Ghế sofa tốt nhất hiện nay?

Bàn ghế sofa phòng khách hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Chất lượng sản phẩm cũng khác nhau, do đó nhiều người thắc mắc ghế sofa tốt nhất hiện nay?

Ghế sofa tốt nhất hiện nay

Ghế sofa da nhập khẩu Italia chất lượng cao

Các dòng sản phẩm ghế sofa da thật nhập khẩu từ Ý hiện đang là sản phẩm ghế sofa có chất lượng cao. Ghế sofa da cao cấp được bọc chất liệu da bò thật nguyên tấm. Da bò có độ đàn hồi cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Chất liệu da bò thật ở Ý là một trong những chất liệu da tốt nhất hiện nay. Da có độ dày đạt chuẩn, vì vậy luôn mang tới rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp dành cho quý vị. Đặc biệt, sản phẩm này còn được sản xuất thủ công 100% bởi những người thợ lành nghề. Vì vậy, ghế sofa được chú trọng từng đường kim, mũi chỉ. Những mẫu ghế sofa da bò Ý hiện là dòng sản phẩm có chất lượng cao được giới thượng lưu săn lùng hiện nay.

Giá ghế sofa da bò Ý có đắt không

Đi đôi với chất lượng cao thì giá bán của dòng sản phẩm này cũng khá đắt đỏ. Quý vị phải đầu tư ít nhất 60 triệu đồng hoặc cả trăm triệu mới có thể sở hữu được bộ sofa da bò Ý. Cần phải tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng cao thì mới có có thể sở hữu được bộ sofa đẹp như ý cho ngôi nhà.

Ghế sofa tốt nhất hiện nay

Giá bán của ghế sofa Ý

Trên đây là thông tin về dòng ghế sofa tốt nhất hiện nay, quý vị muốn tham khảo những mẫu ghế sofa nhập khẩu Italia hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé. Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội có sẵn rất nhiều mẫu sofa da cao cấp dành cho quý vị tham khảo. Hotline tư vấn 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Bạn đã biết cách chọn sofa phòng ngủ đẹp

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You