Giá bộ bàn ghế sa lông gỗ hiện đại cho phòng khách

Giá bộ bàn ghế sa lông gỗ hiện đại có đắt không? Bạn muốn lựa chọn chất liệu bàn ghế gỗ phù hợp với túi tiền của mình thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Bàn ghế gỗ hiện đại có chất liệu đa dạng

Các mẫu ghế sofa phòng khách bằng gỗ được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Do đó, yếu tố này cũng ảnh hưởng tới giá bộ bàn ghế sa lông gỗ. Sản phẩm có thể được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên bình dân và gỗ tự nhiên cao cấp.

Phân khúc ghế sofa gỗ bình dân thường được sản xuất từ chất liệu gỗ cao su, gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ xoan… Những chất liệu gỗ này thường có vân ít, màu sắc nhẹ nhàng. Do đó, có giá bán rẻ hơn.

Bạn Đang Xem: Giá bộ bàn ghế sa lông gỗ hiện đại cho phòng khách

giá bộ bàn ghế sa lông gỗ

Bàn ghế sofa gỗ đa dạng về chất liệu

Xem Thêm : Update 8 mẫu bàn ăn mặt đá hiện đại mới nhất

Bên cạnh đó, những loại gỗ tự nhiên này còn có độ cứng không cao. Bởi vậy tuổi thọ thấp hơn so với các dòng sản phẩm gỗ cao cấp. Chất liệu sử dụng phổ biến, dễ tìm kiếm và có sẵn trong nước nên cũng giảm giá thành.

Còn với dòng ghế sofa gỗ cao cấp thường được nhập khẩu từ nước ngoài như: gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ Mun, gỗ Trắc… Những loại gỗ này thường không phổ biến, số lượng ít, hầu hết ở Việt Nam đều cấm khai thác. Do đó các mẫu sofa đẹp có giá bán cao hơn.

Dưới đây là một số thông tin về giá bán ghế sofa gỗ hiện đại, bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Giá bộ bàn ghế sa lông gỗ hiện đại

Giá bán ghế sofa gỗ hiện có nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào thời điểm mua hàng và thương hiệu của đơn vị sản xuất. Chất liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm cũng có tác dụng tới giá bán ghế sofa.

Xem Thêm : Bạn đã biết cách vệ sinh bàn trà cho phòng khách?

gia-bo-ban-ghe-sa-long-go (2)

Giá bán ghế gỗ hiện đại

Giá bán sofa phụ thuộc vào số lượng gỗ tự nhiên sử dụng để sản xuất sản phẩm. Vì vậy, giá bộ bàn ghế sa lông gỗ phần lớn phụ thuộc vào chất liệu cũng như kiểu dáng, phong cách sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Ghế sofa hiện đại, có thiết kế tối giản sẽ có giá bán rẻ hơn sản phẩm được chạm khắc nhiều chi tiết trang trí. Bởi thời gian để làm nên sản phẩm nhanh hơn và có thể sản xuất đại chà.

Chính vì thế, nếu bạn muốn tư vấn chi tiết về giá bán sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn kích thước ghế sofa phù hợp với phòng khách của bạn. Lựa chọn chất liệu phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.