Giá bộ sofa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi bất cứ khách hàng nào đi mua bộ sofa cũng chú ý đến giá cả của sản phẩm để lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Giá ghế sofa hiện nay có nhiều mức khác nhau và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết được những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá ghế sofa hãy đọc ngay bài viết sau đây của Nội Thất COSY.

Lựa chọn được bộ ghế sofa vừa đẹp lại vừa có giá thành phù hợp và chất lượng tốt là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Nhiều người cho rằng cứ bộ sofa có giá thành đắt là hàng tốt. Tuy nhiên, điều này có thật sự như vậy, giá của bộ ghế sofa phụ thuộc vào những yêu tố nào?

Bạn Đang Xem: Giá bộ sofa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá bộ sofa phụ thuộc vào nguồn nhập.

Xem Thêm : Thay ngay thảm sofa phòng khách đẹp đón đông sang thật thoải mái

Việc bộ ghế sofa có nguồn nhập hay xuất xứ từ đâu là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Nếu như bạn là nhà cung cấp và lấy ghế sofa từ một nguồn trung gian khác thì chắc chắn giá ghế sofa sẽ cao hơn so với nếu như bạn tự sản xuất ra sản phẩm. Do vậy, giá ghế sofa còn phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc sản phẩm là ở đâu.

bộ sofa

Nguồn nhập là một trong những yêu tố quyết định giá thành ghế sofa.

Giá bộ sofa phụ thuộc vào kích thước sản phẩm.

Nếu như bộ sofa đẹp tại Hà Nội có kích thước nhỏ và cùng chất liệu thì tương đương giá ghế sẽ thấp hơn so với bộ sofa có kích thước lớn. Vậy nên khi chọn giá ghế sofa bạn cũng nên chú ý đến kích thước để cân chỉnh giá cho phù hợp.

ghế sofa đẹp

Kích thước cũng là yếu tố quyết định đến giá ghế sofa.

Giá bộ sofa phụ thuộc vào chất liệu.

Tùy theo từng chất liệu mà ghế sofa đẹp sẽ có giá thành khác nhau. Chất liệu da sẽ thường cao hơn so với chất liệu vải nỉ, trong đó ghế sofa da thật được xem là dòng sản phẩm có giá thành cao nhất.

bộ ghế sofa đẹp

Tùy từng chất liệu mà ghế sofa sẽ có giá khác nhau.

Xem Thêm : Ghế sofa góc chất liệu vải trẻ trung và hiện đại cho không gian

Giá bộ sofa phụ thuộc vào thương hiệu.

Chắc chắn thương hiệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của bộ bàn ghế phòng khách. Thông thường không chỉ với sofa mà hầu như bất cứ sản phẩm nào khi thương hiệu có tên tuổi sẽ có giá cao hơn một chút so với các đơn vị khác. Tuy nhiên tương đương với đó bạn lại có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà các đơn vị này mang lại.

Khi bạn đến với Nội Thất COSY có thể vừa mua được sản phẩm đẹp, cao cấp, chất lượng và có giá thành cực phải chăng. Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You