Giá sofa da nhập khẩu mới nhất nửa cuối năm nay

Giá sofa da nhập khẩu sẽ có sự thay đổi theo thời gian, biến đổi theo xu hướng của thị trường. Có rất nhiều yếu tố tác động tới giá bán của sản phẩm. Vì vậy nếu quý vị đang có nhu cầu mua ghế sofa nhập khẩu thì nên tham khảo thông tin cập nhật về giá bán của các loại ghế sofa nhập khẩu hiện nay.

Cập nhật giá sofa da nhập khẩu nửa cuối năm

Hiện nay, 2 dòng ghế sofa nhập khẩu có chất lượng cao và có thiết kế mẫu mã đẹp đang được nhiều người quan tâm. Đó là ghế sofa da nhập khẩu Malaysia và ghế sofa da Italia. Dưới đây là thông tin cập nhật về giá sofa da nhập khẩu 2 thương hiệu này. Quý vị hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Giá bán ghế sofa Malaysia

Những món đồ nội thất nhập khẩu Malaysia, trong đó có ghế sofa da hiện có giá bán vô cùng hợp lý trên thị trường. Bởi chúng được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến và hiện đại cho nên tiết kiệm được tối đa chi phí.

Giá sofa da nhập khẩu

Giá bán ghế sofa nhập khẩu Malaysia

Bên cạnh đó, việc nhập khẩu hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam cũng tiết kiệm chi phí hơn so với việc nhập khẩu ghế sofa từ Châu Âu. Chính vì thế chỉ cần bỏ ra khoảng 40 triệu đồng là có thể sở hữu mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình.

Giá ghế sofa Italia

Các mẫu ghế sofa phòng khách nhập khẩu từ Italia hiện có giá bán khá đắt đỏ. Có giá bán đắt hơn ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia. Đồng thời sản phẩm này cũng có chất lượng cao nhất trong danh sách dòng ghế sofa cao cấp hiện nay.

Giá sofa da nhập khẩu

Giá bán ghế sofa nhập khẩu từ Ý

Giá sofa da nhập khẩu từ Italia hiện khá đắt đỏ, để sở hữu được bộ ghế sofa da cao cấp dành cho phòng khách nhà mình quý vị phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng. Mặc dù giá ghế sofa nửa cuối năm nay có xu hướng giảm, nhưng giá bán vẫn khá cao trên thị trường hiện nay.

Nếu quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa da nhập khẩu chính hãng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh theo địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo trực tiếp sản phẩm của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách giặt ghế sofa vải tại nhà không phải ai cũng biết

Nguồn: https://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You